Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mắt mí lót ở đâu hiệu quả?

Cắt mí lót là một trào lưu thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên hiện nay, nhiều đia chỉ thẩm mỹ mọc lên như nấm, đặt ra dấu hỏi lớn về chất lượng và sự an toàn cho sức khỏe khách hàng. Vì vậy việc lựa chọn cắt mắt mí lót ở đâu hiệu quả là thắc mắc của rất nhiều người.

Bố cục bài viết:

Thế nào là cắt mắt mí lót?

Mí lót vẫn có thể được coi là mắt hai mí nhưng không thể hiện rõ ràng. Đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên lúc chúng ta nhìn thấy mắt hai mí, có lúc lại không thấy. Như vậy, mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị lẩn khuất chỉ lộ ra ở một số thời điểm nào đó.

Cắt mắt mí lót ở đâu hiệu quả? 01

Đôi mắt xếch khi có mí lót

Kỹ thuật

Phẫu thuật cắt mắt mí lót là là kỹ thuật giúp khắc phục tình trạng mí lót, tạo mắt 2 mí rõ ràng.

Phương pháp 

Bấm mí được sử dụng hiện nay là bấm mí cơ bản và bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí cơ bản bác sĩ sẽ xác định điểm luồn chỉ trên mí mắt trên và luồn chỉ sinh học xuống sát sụp mí mắt và cố định với da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này an toàn và ít chi phí.

Bấm mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụp mí mắt và tạo thành nếp mí rõ ràng hơn, sẽ sử dụng đến loại gạc cầm máu, và chỉ thẩm mỹ nhập từ Hàn Quốc nên phương pháp này đòi hỏi sự công phu tỉ mỹ nên chi phí sẽ cao hơn.

Tùy theo mong muốn của khách hàng để bác sĩ đưa ra phương pháp thích hợp giúp cho bạn cải thiện được đôi mắt mí lót của mình.

Cắt mắt mí lót ở đâu hiệu quả?

Hiện nay với nhiều địa chỉ thẩm mỹ hoạt động như cỏ mọc sau mưa thì chúng ta khó lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nhưng với thắc mắc của bạn thì chúng tôi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng lựa chọn.

Cắt mắt mí lót ở đâu hiệu quả? 02

Đôi mắt trước và sau khi cắt mí lót

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là một địa chỉ cắt mắt mí lót hiệu quả cho khách hàng với nhiều ưu điểm:

– Trong hơn 15 năm hoạt động Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã phẫu thuật và giúp nhiều khách hàng khắc phục nhược điểm thẩm mỹ của đôi mắt mí lót.

– Bệnh viện cũng là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật cắt mí mắt lót tại Hàn Quốc.

– Mang lại sự tin tưởng hài lòng khách hàng với sự phục vụ tận tình, và chất lượng dịch vụ chu đáo.

– Phẫu thuật cắt mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được trực tiếp tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề cao, được cấp giấy phép hoạt động tiêu chuẩn.

– Môi trường thoáng mát, công nghệ hiện đại, kỹ thuật vô trùng an toàn sẽ không để lại sai sót trong quá trình phẫu thuật.

Cắt mí lót ở đâu hiệu quả? 03

Bệnh nhân hoàn thành ca phẫu thuật được nhân viên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn điều trị khi về nhà

– Luôn đặt sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ của khách hàng lên hàng đầu. Các bác sĩ tại đây đều được học tập và tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại giúp quá trình phẫu thuật chính xác và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

– Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng luôn cập nhật và nhận chuyển giao từ những đối tác Hàn Quốc để học hỏi ở họ những kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến giúp khách hàng có được những dịch vụ hoàn hảo và an toàn đã được thẩm định.

Quy trình cắt mắt mí lót tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám

Bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng hiện tại của mắt, xác định lượng da và mỡ thừa, đồng thời kiểm tra xem phản ứng thuốc để tránh trường hợp dị ứng do tân dược. Sau đó tư vấn và vẽ mí mắt mới phù hợp với gương mặt của khách hàng.

Cắt mí lót ở đâu hiệu quả? 04

Bệnh nhân được khám sàng lọc khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Bước 2: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ vùng phẫu thuật để bạn không cảm thấy bất kì đau đớn nào và tránh nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật sẽ dùng gạc cầm máu nhanh chóng an toàn và kỹ thuật vô trùng hiện đại sẽ giúp bạn thoải mái khi thực hiện.

Bước 3: Thực hiện cắt mí lót

Bác sĩ rạch khe nhỏ ngay sát mép mí mắt khoảng 2-3 cm và tiến hành bóc tách để loại bỏ da chùng mỡ thừa để tạo hình mí mắt theo đường đã phác thảo từ trước, mí mới rõ ràng và đều nhau và chú ý tránh tình trạng mắt không bị sưng húp sau khi phẫu thuật.

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Bác sĩ hướng dẫn khách hàng chăm sóc vết khâu tại nhà, định ngày cắt chỉ và tái khám.

Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN