Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? Em bị mắt một mí từ nhỏ và điều này thật sự khiến em rất buồn. Em đã học trang điểm để cho đôi mắt trông to tròn hơn nhưng không mang lại lợi ích gì. Bạn bè khuyên em nên đi cắt mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc tại các trung tâm thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn. (Nhã Trang – Đồng Nai)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào bạn Trang, rất cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Sau đây, chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? của bạn.

Những điều cần biết về cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được xem là phương pháp phẫu thuật đẹp và an toàn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ nhỏ ở mí mắt, luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Phẫu thuật diễn ra trong 30 phút sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí rõ ràng, không đau, không để lại sẹo.

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp (1)

Nên cắt mắt hai mí ở đâu ?

Thông thường, khi đến tuổi 30, mắt bạn sẽ dần có những sự thay đổi, lão hóa hơn so với trước. Đây được xem là thời điểm thuận lợi để thực hiện ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Với một số bạn có khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mí sụp, mí lặn,… sau phẫu thuật sẽ có được một đôi mắt tự nhiên.

Ưu điểm của cắt mắt hai mí 

Cắt mắt hai mí là phương pháp thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối.

Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp.

Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus.

Thực hiện nhanh chóng, không đau,không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

An toàn, không ảnh hưởng đến chức năng mắt.

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp (2)

Kết quả phẫu thuật cắt mắt hai mí của bệnh nhân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lựa chọn cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?

Với câu hỏi Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? của bạn thì tôi tin chắc rằng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tại đây, phương pháp cắt mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc đang được áp dụng và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Cắt mắt hai mí được thực hiện theo quy trình khép kín, đạt chuẩn quốc tế.

Bước 1: Thăm khám tình trạng mắt

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp gấp mí mới

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp (3)

Quy trình thực hiện cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khoảng một giờ phẫu thuật, bạn có thể về nhà mà không cần nghỉ dưỡng. Bạn sẽ nhận được tư vấn từ bác sĩ để chăm sóc mắt tốt hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ giúp bạn thay đổi đôi mắt của mình. Hệ thống trang thiết bị cao cấp, đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ đem lại kết quả làm bạn hài lòng.

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp? đang là sự quan tâm không chỉ của bạn Trang mà của rất nhiều chị em. Để hiểu hơn về phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn về các dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN