Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt khóe mắt trong có nên không?

Cắt khóe mắt trong là dịch vụ thẩm mỹ tác động vào khóe mắt trong, giúp bạn sỡ hữu đôi mắt to tròn tự nhiên. Tuy nhiên, vị trí thực hiện là khóe mắt trong nên còn nhiều người e ngại. Vậy cắt khóe mắt trong có nên không?

Bố cục bài viết:

Cắt khóe mắt trong là gì?

Cắt khóe mắt trong là phương pháp thẩm mỹ mà bác sĩ tác động vào phần khóe mắt trong, cắt bỏ phần da thừa, tạo cho bạn đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Cắt khóe mắt trong thích hợp với những ai muốn sở hữu đôi mắt to. Đặc biệt là các trường hợp mắt nhỏ do khóe mắt hẹp, khoảng cách giữa hai mắt quá gần hoặc quá xa nhau.

Cắt khóe mắt trong được tiến hành đơn giản theo một quy trình nghiêm ngặt.

cắt khóe mắt trong có nên không(1)

Quy trình cắt khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng khóe mắt của bạn từ đó lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp. Tiếp theo, bác sĩ sẽ định hình lại khóe mắt mới đồng thời xác định vùng da thừa cần loại bỏ.

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê tại vị trí khóe mắt cần phẫu thuật để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện tạo khóe mắt trong.

Bác sĩ sẽ cắt bỏ vùng da thừa đã xác định trước đó, cố định lại vị trí khóe mắt mới và may lại bằng chỉ thẩm mỹ. Cuối cùng, bác sĩ sẽ chiếu đèn công nghệ ánh sáng LEB để hạn chế tình trạng sưng bầm cho bạn. Đồng thời, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà cụ thể. Bạn cần tuyệt đối tuân thủ lời dặn của bác sĩ để hiệu quả mang lại như mong đợi.

Cắt khóe mắt trong có nên không?

Cắt khóe mắt trong có nên không là băn khoăn của rất nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ này. Cắt khóe mắt trong tuy là một tiểu phẫu đơn giản, nhưng vị trí thực hiện là mí mắt trong nên điều bạn băn khoăn là không tránh khỏi.

Dịch vụ này thích hợp với các trường hợp mắt nhỏ, góc mắt hẹp, khách hàng muốn có đôi mắt to cuốn hút. Vị trí tác động là khóe mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Điều bạn cần làm lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, đảm bảo chất lượng để thực hiện cắt khóe mắt trong. Tránh các trường hợp chọn cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo, dẫn đến nhiễm trùng hoặc biến dạng góc mắt.

Cắt góc mắt ở đâu đẹp?

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn dịch vụ cắt khóe mắt trong với chất lượng như mong đợi.

* Tuy là một tiểu phẫu nhưng cắt khóe mắt trong được các bác sĩ thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt.

* Quá trình thực hiện phẫu thuật có sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại như máy đốt cao tầng cầm máu, máy phun sương khử trùng…

* Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp nước ngoài là thế mạnh của chúng tôi.

Cắt khóe mắt trong có nên không 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ lành nghề

cắt khóe mắt trong có nên không(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ cắt khóe mắt trong tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hy vọng bài biết đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về vấn đề “cắt khóe mắt trong có nên không?”.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN