Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt khoé mắt sâu có nên không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên Hoài Nhung, năm nay tôi 24 tuổi, đến từ Tiền Giang. Tôi có đôi mắt khá nhỏ, nhiều người hay trêu chọc tôi là cô bé mắt lươn. Tôi dự tính phẫu thuật cắt khóe mắt sâu, nhưng không biết với trường hợp của tôi có nên không? và cắt khoé mắt sâu là thế nào? Mong chuyên mục tư vấn giải đáp. Xin cảm ơn.

Bác sĩ giải đáp thắc mắc:

Hoài Nhung thân mến! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn tôi xin đại diện bệnh viện trả lời như sau:

Không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu đôi mắt to tròn, với trường hợp mắt nhỏ hay còn gọi là mắt lươn, rất cần sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ cắt khoé mắt sâu để loại bỏ khuyết điểm giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn trong mắt bạn bè và người thân.

Bố cục bài viết:

Vậy cắt khoé mắt sâu là gì?

cắt khoé mắt sâu 01

Cắt khóe mắt sâu là gì?

Cắt khóe mắt sâu là tiểu phẫu đơn giản giúp mở rộng khóe mắt, tạo độ to tròn và chiều sâu cho mắt, đồng thời khắc phục khuyết điểm mắt nhỏ. Do đó, trường hợp của bạn Hoài Nhung cần áp dụng cắt khóe mắt sâu.

Vậy có nên cắt khoé mắt sâu không?

Để bạn hiểu rõ có nên cắt khoé mắt sâu hay không, các bạn cần tìm hiểu những ưu điểm và quy trình cắt khoé mắt.

Ưu điểm của cắt khóe mắt sâu

– Điều chỉnh khóe mắt trong và ngoài sao cho cân đối để tạo độ to tròn cho mắt.

– Phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng và thời gian phục hồi nhanh chóng

– Bằng kỹ thuật tạo khoé mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, việc phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng không gây đay đớn, không để lại sẹo.

– Góc mắt rộng và tồn tại lâu dài

cắt khoé mắt sâu 02

Hình ảnh trước và sau khi tạo khóe mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình cắt khóe mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình cắt khóe mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sử dụng thiết bị y khoa được chuyển giao từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, sẽ là tiêu chí cho cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn.

cắt khoé mắt sâu 03

Quy trình cắt khóe mắt sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Ở bước này bác sĩ tư vấn tình trạng của mắt và tiến hành khám tổng quát vùng mắt và làm một số xét nghiệm cơ bản, để nắm rõ khuyết điểm mắt cần chỉnh sửa và xem xét cho bạn có nên phẫu thuật hay không.

Bước 2: Khoanh vùng đo vẽ mắt

Để đảm bảo việc phẫu thuật diễn ra chính xác, khâu đo vẽ mắt cần được chú trọng. Ở bước này, bác sĩ dùng bút vẽ chuyên dụng định hình vị trí khóe mắt mới.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Quá trình phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng nhưng đảm bảo độ an toàn cao chỉ cần theo đường vẽ đã định sẵn, bác sĩ cắt một đường nhỏ ở khóe mắt dưới, loại bỏ da thừa, sau đó điều chỉnh độ che phủ nếp rẽ quạt.

Bước 4: Khâu vết thương

Khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không gây lộ liễu, không để lại sẹo ở khóe mắt.

Phẫu thuật cắt khoé mắt sâu, được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp mắt mở to và có chiều sâu. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, việc phẫu thuật cắt khoé mắt sâu được nhiều chị em lựa chọn bởi tính hiệu quả cao và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN