Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt góc mắt rộng tạo mắt to tròn dễ thương

Cắt góc mắt rộng với công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc góp phần cho vẻ đẹp đôi mắt long lanh, nổi bật. Đôi mắt là điểm nhấn thu hút nhất trên gương mặt. Chính vì thế, ai cũng muốn có một đôi mắt to tròn, dễ thương và thật cuốn hút. 

Bố cục bài viết:

Cắt góc mắt rộng là như thế nào?

Cắt góc mắt rộng là phương pháp mà các bác sĩ tác động vào vùng góc mắt, khiến cho đôi mắt thêm to tròn và có chiều sâu.

Phương pháp này phù hợp với những khuyết điểm như: mắt lé, mắt nhỏ hẹp, khoảng cách hai mắt xa nhau, đuôi mắt hếch,…

Mắt to tròn dễ thương với cắt góc mắt rộng 01

Công nghệ cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Quy trình cắt góc mắt rộng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật với công nghệ hiện đại theo 5 bước:

– Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mắt, kiểm tra mức độ rộng hẹp của nếp rẻ quạt.

– Tiến hành đo vẽ, đánh dấu vị trí thực hiện cho phù hợp với khuôn mặt.

– Trước khi thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ sẽ gây tê quanh vùng mắt đảm bảo không đau nhức hay khó chịu trong và sau phẫu thuật.

– Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, cho hai mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời, tiến hành chỉnh hình dáng mắt, điều chỉnh tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

– Chăm sóc sau phẫu thuật cắt góc mắt rộng.

Mắt to tròn dễ thương với cắt góc mắt rộng 02

Quy trình cắt góc mắt rộng

Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhanh chóng và tương đối nhẹ nhàng bởi các bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Phẫu thuật được thực hiện an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau phẫu thuật 5 – 7 ngày mắt đã hết sưng và bạn có thể cắt chỉ. Tình trạng mắt nhỏ, hẹp góc mắt trong và hẹp góc mắt ngoài cũng được khắc phục hiệu quả.

Ưu điểm khi cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đôi bàn tay khéo léo sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp long lanh và cuốn hút.

Quy trình được thực hiện với trang thiết bị, máy móc hiện đại, hệ thống phun sương tiệt trùng Anios ngăn chặn tình trạng lây nhiễm chéo sau khi cấy ghép mỡ hốc mắt,… dụng cụ y tế dùng trong phòng phẫu thuật được vô trùng an toàn.

Đây chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện công nghệ hiện đại nên không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyến lệ. Sau phẫu thuật, bác sĩ sử dụng máy đốt cao tầng và máy Smalux công nghệ ánh sáng chống viêm, chống sưng bầm.

Mắt to tròn dễ thương với cắt góc mắt rộng 03

Máy đốt cao tầng chống viêm, chống sưng bầm

Sau khi phẫu thuật, phần rẻ quạt ở góc mắt được loại bỏ giúp đôi mắt to tròn, cân đối.

Mắt to tròn dễ thương với cắt góc mắt rộng 04

Hình ảnh trước và sau khi cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại, công nghệ cắt góc mắt rộng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã đem lại đôi mắt đẹp cho đông đảo khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN