Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt góc mắt ở đâu uy tín và an toàn?

Cắt góc mắt ở đâu uy tín? Đôi mắt nhỏ là một trong những khuyết điểm chung của người châu Á. Phẫu thuật cắt góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt giúp đôi mắt của bạn to, tròn dễ thương hơn. Tuy nhiên, cắt góc mắt ở đâu uy tín và an toàn đang khiến nhiều người băn khoăn để tìm kiếm thực hiện.

Bố cục bài viết:

Khái niệm về cắt góc mắt

Cắt góc mắt hay còn gọi là tạo khóe mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Giúp cho những đôi mắt có khóe mắt nhỏ, hẹp trở nên to tròn, cuốn hút hơn. Ngoài ra với phương pháp tạo khóe mắt sẽ giúp đôi mắt của bạn cân xứng hơn cả chiều rộng và chiều dài, cho bạn đôi mắt đẹp như ý muốn. Phẫu thuật thẩm mỹ cắt góc mắt thường áp dụng cho những trường hợp góc mắt quá hẹp, làm cho mắt rất nhỏ hay hẹp góc mắt ở phía ngoài.

Cắt góc mắt ở đâu uy tín và an toàn? 1

Mở rộng góc mắt thường áp dụng cho những trường hợp góc mắt quá hẹp

Những điều cần biết khi cắt góc mắt

Chắc hẳn nhiều bạn nữ mong muốn có đôi mắt to tròn dễ thương, thủ thuật cắt góc mắt (cắt khóe mắt) sẽ giúp các bạn nữ có được điều đó. Đây là phương pháp đem lại cho bạn đôi mắt to tròn hài hòa cả chiều rộng lẫn chiều dài, nhờ góc mắt mở rộng hơn trước.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: “Phẫu thuật cắt góc mắt thực chất nó là một tiểu phẫu đơn giản như bấm mí hay cắt mí. Bản chất của nó là cắt bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt”. Đồng thời làm thay đổi chiều dài mí mắt, mở rộng góc mắt cho đôi mắt có chiều sâu hơn.

Dưới con mắt của các chuyên gia chỉnh hình “Ở góc mắt của mỗi người đều có một phần da bị căng ngang khóe mắt điểm đó gọi là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt có bốn phân độ khác nhau. Theo đó, nếu phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau”.

Để giải quyết tất cả những vấn đề đó thì phẫu thuật chỉnh gốc mắt được xem là một trong những phương pháp tối ưu nhất giúp mắt trở nên tự nhiên, cân xứng hơn.

Cắt góc mắt ở đâu uy tín và an toàn? 2

Khoảng cách chuẩn giữa 2 gốc mắt được xác định trong khoảng 3 – 3,6cm

Cắt góc mắt ở đâu uy tín?

Biết được phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt góc mắt cho đôi mắt đẹp hơn nhiều người đã tìm đến phương pháp đó. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết cắt góc mắt ở đâu uy tín và an toàn lại cho kết quả như ý? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề lo lắng đó.

Cắt góc mắt ở đâu uy tín và an toàn? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là nơi mang đến cho bạn đôi mắt như ý

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện rất thành công nhiều ca phẫu thuật cắt góc mắt, làm cho đôi mắt của khách hàng đẹp hơn, tạo được uy tín trong lòng khách hàng. Cắt góc mắt là tiểu phẫu đơn giản tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ở đây các bác sĩ sẽ vận dụng cơ sở vật chất hiện đại như máy chụp hình 3D, bồn rửa tay tự động, máy phun sương Anios… cùng các chuyên gia đứng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật cho bạn để đạt được kết quả tốt như mong đợi.

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, khuôn mặt trẻ trung, ánh mắt linh động hơn. Đến đây thì các bạn đã giải quyết được băn khoăn Cắt góc mắt ở đâu uy tín hay chưa hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN