Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp?

Cắt góc mắt ở đâu đẹp? Đôi mắt là biểu tượng của vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, do đó sở hữu đôi mắt long lanh to tròn là điều mà nhiều người mơ ước. Ngày nay, với sự ra đời của dịch vụ cắt góc mắt đã đem lại hi vọng cho những cô nàng mắt nhỏ nhưng phẫu thuật cắt góc mắt ở đâu đẹp đang là nỗi lo lắng của không ít chị em phụ nữ.

Bố cục bài viết:

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cắt góc mắt đẹp

Cắt góc mắt ở đâu đẹp được nhiều chị em quan tâm. Có nhiều tiêu chí để đánh giá một bệnh viện thẩm mỹ an toàn và uy tín, trong đó phải kể đến 3 tiêu chí sau:

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Tiêu chí hàng đầu giúp các bạn lựa phẫu thuật cắt góc mắt là yếu tố bác sĩ, bởi chỉ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng trong vấn đề làm đẹp mới có thể đảm bảo kết quả đem lại sau phẫu thuật tốt đẹp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ từng tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật chỉnh hình tại các trường đại học danh giá có tiếng luôn học hỏi và tạo mối quan hệ tốt với các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước, để đáp ứng những mong muốn từ phía khách hàng.

Cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố đảm bảo tính tiện nghi cho khách hàng xa đến với bệnh viện.

phẫu thuật cắt góc mắt 02

Phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, tạo cảm giác sạch sẽ và thoải mái cho khách hàng

Đem lại đôi mắt to tròn

Kết quả sau phẫu thuật sẽ làm bạn hài lòng, đem lại đôi mắt to tròn tự nhiên, đồng thời xóa bỏ khuyết điểm mắt hẹp, mắt nhỏ. Vậy cắt góc mắt ở đâu đẹp?

Cắt góc mắt ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ làm đẹp được nhiều người biết đến, với dịch vụ cắt góc mắt chuyên nghiệp, hiện đại, do các bác sĩ giỏi tại bệnh viện đảm nhiệm, cùng quy trình cắt góc mắt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc như sau:

phẫu thuật cắt góc mắt 03

Quy trình cắt góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Ở bước này bác sĩ sẽ khám để biết lý do mà bạn muốn áp dụng phương pháp phẫu thuật có thể là do mắt nhỏ, mắt bị xếch hoặc khóe mắt hẹp,…

Bước 2: Đo vẽ mắt và gây tê

Với dụng cụ đo đạc hiện đại  bác sĩ sẽ khoanh vùng mắt để định hình vị trí cần cắt khóe mắt, sau đó tiến hành sát trùng và gây tê nhẹ để cuộc tiểu phẫu trở nên dễ dàng thoải mái không gây đau đớn.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật

Ở bước này bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ khóe mắt dưới, loại bỏ da thừa, chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, trả về vị trí thích hợp và điều chỉnh hình dáng sao cho mắt cân đối.

Bước 4: Khâu vết thương

Bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không gây lộ liễu, không để lại sẹo.

Đa số phụ nữ Châu Á có góc mắt khá hẹp và nhiều vết chân chim khiến đôi mắt trở nên thiếu linh hoạt, kém sắc. Sử dụng giải pháp phẫu thuật cắt góc mắt không những mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, mà còn khắc phục các khuyết điểm vết chân chim ở mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN