Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Cắt góc mắt có phá tướng không? Nghe nói, tướng mạo con người có ảnh hưởng đến đến số phận và tính cách. Mới đây, tôi đã đi cắt góc để có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, cải thiện gương mặt của mình mà chưa kịp tìm hiểu vấn đề trên. Tôi rất lo lắng, mong bác sĩ tư vấn giúp. Xin cảm ơn. (Mỹ Dung, Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Mỹ Dung thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với vấn đề: cắt góc mắt có phá tướng không, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Bố cục bài viết:

Giới thiệu phương pháp cắt góc mắt

Cắt góc mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp mở rộng góc mắt trong, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.

Phương pháp này đem lại cho bạn đôi mắt to tròn theo cả chiều rộng, chiều dài, nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.

Thẩm mỹ cắt góc mắt công nghệ mới là một trong những phương pháp cải thiện hiệu quả nhất cho đôi mắt rộng ra, đồng thời tạo mí đôi toàn diện cho đôi mắt to mơ màng, sâu huyền bí, thu hút mọi ánh nhìn.

Cắt góc mắt có phá tướng không? (1)

Cắt góc mắt mang lại đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên

Ưu điểm

– Thực hiện an toàn, hiệu quả: Phẫu thuật cắt góc mắt trong phòng mổ vô trùng. Tay nghề bác sĩ cao, tỉ mỉ hạn chế xâm lấn, không gây ảnh hưởng tới thị lực.

– Đôi mắt to tròn theo cả chiều rộng và chiều dài. Khách hàng sẽ có được đôi mắt to, tròn, cân đối.

– Không để lại sẹo: Với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cắt góc mắt thực hiện đường rạch nhỏ, đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình cắt góc mắt

Cắt góc mắt có phá tướng không? (2)

Mô phỏng quy trình cắt góc mắt

Bước 1: Bác sĩ khám trực tiếp cho khách hàng. Đây là bước rất quan trọng để bác sĩ nắm được tình trạng mắt và sự mong muốn của bạn.

Bước 2: Xác định tỷ lệ cắt góc mắt. Bác sĩ sẽ phân tích mắt của bạn để có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lý và an toàn nhất.

Bước 3: Gây tê và sát trùng. Bước này giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật và tránh viêm nhiễm trùng.

Bước 4: Tiến hành cắt góc mắt. Cắt da thừa, kéo dài mí mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Cắt góc mắt có phá tướng không? (3)

Phẫu thuật cắt góc mắt

Đây là bước tạo hình chính để tạo khóe mắt cho bạn, bước này quan trọng nhất bởi nó quyết định xem mắt bạn sau khi phẫu thuật có đẹp hay không, bước này tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ mà khách hàng sẽ có mức độ đẹp xấu khác nhau.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

Điều dưỡng sẽ hỗ trợ chăm sóc vết thương bằng các thiết bị hiện đại. Đồng thời, hướng dẫn bạn cách chăm sóc để vết mổ được an toàn.

Cắt góc mắt có phá tướng không?

Trong quan niệm của người Á Đông, mỗi đường nét trên gương mặt đều mang một ý nghĩa nhất định về tướng số, và đôi mắt cũng vậy. Tuy nhiên, những điều này chưa được khoa học chứng minh mà mới chỉ là quan niệm tướng số của nhiều người.

Cắt góc mắt có phá tướng không? (4)

Đôi mắt bồ câu to tròn là tiêu chuẩn chuẩn cái đẹp

Nếu xét theo góc độ nhân tướng học, người xưa quan niệm, người mắt lươn rất gian xảo, sống không thật lòng. Đôi mắt như vậy, đường công danh, sự nghiệp và mọi việc trong cuộc sống có thể sẽ không được thuận lợi và viên mãn như ý muốn.

Trong khi đó, mắt bồ câu, to tròn được xem là chuẩn mực của cái đẹp. Người sở hữu đôi mắt đó có đường công danh sự nghiệp thăng tiến, làm ăn giàu có.

Những thông tin trên có lẽ đã giúp bạn bớt lo lắng về: cắt góc mắt có phá tướng không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN