Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cắt bọng mắt có đau không?

Cắt bọng mắt có đau không và kết quả kéo dài có lâu không ạ? Do cháu thức khuya nhiều nên bọng mắt sưng to và làn da dưới mi bị thâm xạm. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Thanh Tâm, Đà Nẵng).

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Tâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc cắt bọng mắt có đau không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Cắt bọng mắt như thế nào?

Trước khi tìm hiểu cắt bọng mắt có đau không, bạn nên biết được một số thông tin quan trọng về kỹ thuật thẩm mỹ này nhất là về quy trình thực hiện. Cắt bọng mắt là một trong những ứng dụng mang tính đột phá giúp loại bỏ các dấu hiệu lão hóa trên vùng da mí mắt, giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại tự tin và nét trẻ trung trên gương mặt. Công nghệ cắt bọng mắt được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao bởi các thao tác thực hiện vô cùng nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, không gây xâm lấn tuyến lệ và thị lực.

Cắt bọng mắt có đau không? 1

Quy trình cắt bọng mỡ mắtBệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được chuẩn hóa

Cắt bọng mắt là kỹ thuật tạo đường rạch ở bờ mí mắt dưới. Bác sĩ sẽ thông qua miệng vết rạch để luồn dụng cụ vào trong, can thiệp khu vực da chùng và mỡ thừa sau đau cắt bỏ theo lượng đã định. Phần bọng mắt sẽ được loại bỏ trong khoảng 30-45 phút trước khi bác sĩ tiến hành khâu đóng vết thương bằng chỉ sinh học thẩm mỹ. Kết quả cắt bọng mắt sẽ đạt độ tự nhiên và giá trị thẩm mỹ cao nhất sau khoảng 2-4 tuần.

Cắt bọng mắt có đau không?

Sau khi đã giúp bạn nắm vững một số thông tin tổng quát về dịch vụ cắt bọng mắt, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi cắt bọng mắt có đau không. Thực tế, cắt bọng mắt có đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố như cơ địa, tay nghề bác sĩ và kỹ thuật thực hiện. Nếu đảm bảo được cả ba yếu tố trên, ca phẫu thuật cắt bọng mắt sẽ diễn ra rất an toàn, nhẹ nhàng và không gây nhiều khó chịu, đau đớn cho bạn.

Cắt bọng mắt có đau không? 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt bọng mỡ mắt

Lưu ý sau khi cắt bọng mắt

Cắt bọng mắt là loại hình có can thiệp cắt rạch bóc tách nên sẽ gây đau ở một mức độ nhất định kèm theo hiện tượng sưng đỏ. Bạn không nên quá lo lắng vì đây là tình trạng bình thường xảy ra sau bất cứ ca phẫu thuật nào. Thay vào đó, hãy tuân thủ toa thuốc của bác sĩ và lưu ý một số điều sau:

– Bảo vệ vết thương chưa lành khỏi khói bụi, hóa chất, khí độc,…

– Uống nhiều nước để cấp ẩm giúp vết thương không bị khô tróc.

– Không vận động mạnh hoặc để vật cứng tác động lên vết thương.

– Không thức khuya và hạn chế để mắt tiếp xúc với thiết bị điện tử.

– Không trang điểm trong thời gian vết thương đang lên da non.

– Không tự ý tháo chỉ nếu không được sự cho phép của bác sĩ.

– Có thể chườm túi đá xung quanh vết thương để giảm sưng nhức.

Cắt bọng mắt có đau không? 3

Nên uống nhiều nước để cấp ẩm giúp vết thương không bị khô tróc

Cắt bọng mắt có đau không là câu hỏi của đông đảo khách hàng khi quyết định thực hiện dịch vụ. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, nếu được thực hiện đúng quy cách với tay nghề bác sĩ giỏi, quá trình cắt bọng mắt sẽ rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN