Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Các cách trang điểm làm duyên cho đôi mắt mí lót

Đôi mắt mí lót không hẳn là xấu nhưng lại không gây được cảm tình cho người đối diện khi tiếp xúc lần đầu. Vậy làm sao để trang điểm che khuyết điểm này một cách hiệu quả. Dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn các cách trang điểm làm duyên cho đôi mắt mí lót.

Bố cục bài viết:

Mí lót là gì?

Mắt mí lót là đôi mắt khi nhìn vào người ta có cảm giác một mí, đôi khi giống như sụp mí, không rõ một mí hay hai mí.

Mí lót vẫn có thể được coi là mắt hai mí nhưng không thể hiện rõ ràng. Đường gấp nếp mí nhìn không rõ nên nhiều lúc lại nhìn thấy mắt hai mí, có lúc lại không thấy. Như vậy, mí lót chính là trường hợp mắt hai mí nhưng bị khuất chỉ lộ ra ở một số thời điểm nào đó. Nhược điểm của đôi mắt mí lót đem lại cho bạn đó chính là đôi mắt nhỏ với gương mắt kém xinh và có cảm giác u rũ, buồn bã hơn.

Cách trang điểm làm duyên cho đôi mắt mí lót (1)

Trang điểm là cách che đi khuyết điểm đôi mắt mí lót

Để giúp các bạn có 1 đôi mắt đẹp tự nhiên thì bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách trang điểm làm duyên cho đôi mắt mí lót.

Cách trang điểm làm duyên cho đôi mí lót 

Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như sau: kem nền, kem lót, bảng phấn đánh mắt, cọ, cây kẻ mắt, mascara.

Trước tiên, bạn hãy làm sạch khuôn mặt với nước, sữa rửa mặt hoặc nước hoa hồng. Sau khi hoàn thành xong, chúng ta sẽ bắt đầu trang điểm cho cả khuôn mặt có đôi mắt mí lót nhé!

Bước 1: Tán phấn xung quanh bầu má

Bạn hãy đánh kem nền, kem lót rồi tán phấn phủ một lớp mỏng lên toàn bộ khuôn mặt.

Cách trang điểm làm duyên cho đôi mắt mí lót (2)

Đánh phấn xung quanh bầu má

Bước 2: Đánh phấn xung quanh vùng hốc mắt

Sau khi bạn đã trang điểm khuôn mặt xong, hãy dùng cọ tán phấn màu vàng lên hốc mắt. Bạn nên chọn những gam màu sáng như cam, hồng, vàng chanh, vàng… để đánh vùng mắt bởi đây là những gam màu sáng sẽ giúp cho mắt bạn trông to hơn. Tránh dùng gam màu tối như màu nâu, xám sẽ làm cho đôi mắt bạn nhỏ.

Cách trang điểm làm duyên cho đôi mắt mí lót (3)

Dùng gam màu sáng cho vùng hốc mắt

Bước 3: Kẻ viền mắt

Tiếp theo, bạn dùng cây kẻ mắt màu đen vẽ sát đường viền mi mắt, khúc đuôi mắt vẻ hơi cong hếch lên một chút để tạo độ duyên dáng cho đôi mắt. Đối với đôi mắt mí lót thì phần đuôi mắt khá quan trọng đòi hỏi bạn cần phần nhấn mạnh để tạo được độ sắc và quyến rũ hơn.

Cách trang điểm làm duyên cho đôi mắt mí lót (3)

Kẻ viền mắt

Bước 4: Chuốt hàng lông mi

Để lông mi được cong, bạn hãy dùng kẹp bấm mi sao cho tạo được độ cong. Sau đó, dùng mascara để chải hàng mi. Nếu lông mi quá ngắn thì có thể gắn mi giả vào để mắt bạn trông to hơn.

Cách trang điểm làm duyên cho đôi mắt mí lót (5)

Hàng lông mi cong vuốt giúp mắt bạn to hơn

Bước 5: Kẻ hàng lông mày

Bạn có thể dùng bút chì kẻ hàng lông mày sao cho gọn và có độ cong vừa phải.

Cách trang điểm làm duyên cho đôi mắt mí lót (6)

Kẻ hàng lông mày sẽ giúp đôi mắt bạn thêm sắc nét

Trên đây là cách trang điểm khá đơn giản và tự nhiên giúp cho bạn có thể tự tin hơn với đôi mắt của mình. Tuy nhiên, với việc trang điểm này khiến bạn mất thời gian và công sức để thực hiện, bên cạnh đó tác dụng để giữ được đôi mắt hai mí trong thời gian ngắn. Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ đã chọn giải pháp thẩm mỹ mắt bằng công nghệ Hàn Quốc. Với kỹ thuật công nghệ hiện đại, bạn không cần phải phẫu thuật, không gây đau và không để lại sẹo, kết quả lâu dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một bệnh viện đã có hơn 15 kinh nghiệm, với các chuyên gia đến từ Hàn Quốc, cùng với các đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về mắt: sụp mí, mắt một mí, mí lót… đã được rất nhiều bạn tin tưởng và hài lòng về các dịch vụ tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN