Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách trang điểm cho mắt một mí xinh

Bạn đang sở hữu một đôi mắt một mí. Điều này khiến cho bạn thiếu tự tin. Làm cách nào để có cách trang điểm tự nhiên mà đôi mắt một mí vẫn xinh? Dưới đây, là một số cách trang điểm cho mắt một mí xinh.

Bố cục bài viết:

Nếu như bạn muốn tạo cho khuôn mặt mình 1 vẻ tươi sáng và trẻ trung thì hãy quan tâm trước tiên đến việc trang điểm mắt. Dưới đây, là cách make up mắt cơ bản này sẽ giúp cho bạn thay đổi phong cách trang điểm cho mình trong năm mới để nhìn thật xinh đẹp, thông minh với 1 đôi mắt to và trong sáng.

Cách trang điểm cho mắt một mí xinh (1)

Cách trang điểm cho mắt một mí xinh

Cách trang điểm cho mắt một mí xinh

Gắn mi giả

Trước tiên, ban phải chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để trang điểm mí mắt: mí mắt giả, mascara, bảng phấn mắt, bút kẻ, lens cho mí mắt to. Thực hiện:

Bước 1: Rửa mặt thật sạch .

Bước 2: Dùng bút kẻ nước kẻ một đường dài, đậm và rộng lên trên mí mắt, rồi lens cho mí mắt to.

Bước 3: Gắn mi giả lên. Sau đó, dùng cây cọ mascara chút theo chiều dọc của lông mi nhằm tạo độ cong và tự nhiên cho mi mắt.

Bước 4: Chia mí trên thành 3 phần. 1/3 bạn sử dụng phấn màu sáng cho mắt. 2/3 còn lại, sử dụng màu cam, tán đều lens cho mắt to.

Bước 5: Đeo lens cho mắt, để mắt thích nghi.

Cách trang điểm cho mắt một mí xinh (2)

Đôi mắt một mí trở nên xinh đẹp sau khi gắn mi giả

Kẻ mắt giúp cho mắt một mí to và xinh

Nếu trang điểm ở trên bằng cách gắn mi mắt giả khá phức tạp, thì dưới đây là cách trang điểm nhanh hơn. Chỉ với các dụng cụ: 1 cây bút chì đen, 1 cây bút đen nước, cây cọ mascara, kẹp bấm mi.

Cách trang điểm cho mắt một mí xinh (3)

Kẻ mắt giúp cho mắt một mí to và xinh

Trước khi trang điểm, bạn cần rửa mặt sạch.

Bước 1: Dùng cây bút đen nước kẻ ở mí trên một đường dài so với mí ban đầu, tạo một độ cong ở phía đuôi mắt khoảng 0,5 cm.

Bước 2: Dùng cây bút chì đen kẻ đường viền phía trong mí mắt trên. Sau đó, kẻ tiếp đường viền ở mi dưới.

Bước 3: Để tạo độ cong cho lông mi, bạn hãy dùng kẹp bấm mi trước khi quét mascara. Sau khi đã bấm mi, lấy cọ mascara chuốt đều lên hàng mi, tách từng sợi mi ra, không nên để mi dính lại với nhau.

Cách trang điểm cho mắt một mí xinh (4)

Biến hóa đôi mắt một mí thành hai mí chỉ trong vài phút

Vậy là bạn đã có đôi mắt to đẹp hơn chỉ sau vài phút. Với các bước đơn giản trên, các bạn nữ có đôi mắt to và đẹp tự nhiên hơn mỗi khi đi ra ngoài.

Trên, là hai cách trang điểm cho mắt một mí xinh mà bạn có thể áp dụng cho mình. Nhưng nếu bạn không biết cách trang điểm hoặc không có nhiều thời gian điểm trang điểm thì phải làm sao? Hiện nay, có rất nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp cho đôi mắt đẹp nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc giúp đôi mắt to

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là kỹ thuật tạo hai mí mà không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu nhỏ để tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi. Thao tác đơn giản, không ảnh hưởng hay can thiệp sâu vào da, không bóc tách hay cắt rạch nên không gây đau.

Cách trang điểm cho mắt một mí xinh

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với những thao tác đơn giản của bấm mí Hàn Quốc sẽ tạo nếp mí mới trông mềm mại hơn giúp hài hòa với gương mặt của bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ bấm mí sẽ mang lại hàng nghìn đôi mắt đẹp long lanh cho phái nữ. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và khéo tay, thiết bị hiện đại đã được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN