Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách trang điểm cho 2 mí mắt không đều

Nhiều người cho rằng mắt mí lót hay mắt mí ẩn là khó trang điểm nhất.  Nhưng thực tế mắt 2 mí không đều nhau mới là trường hợp khó khắc phục nhất. Bạn nên biết những mẹo trang điểm giúp cải thiện được khuyết điểm 2 mí mắt không đều nhau. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo nhỏ trang điểm sau đây.

Bố cục bài viết:

Những cách trang điểm cho 2 mí mắt không đều bạn nên biết

Khi nhìn vào gương mặt bạn người ta sẽ chú ý đến đôi mắt bạn đầu tiên, vì thế sử dụng đúng phương pháp trang điểm giúp đôi mắt bạn thêm cuốn hút người nhìn.

Dùng eyeliner màu đen

Dùng eyeliner màu đen là một trong những cách giúp bạn che đi nhược điểm mí mắt 2 bên không đều nhau nhanh chóng. Kẻ mí mắt trên giúp đôi mắt bạn trông to tròn hơn.

Cách trang điểm cho 2 mí mắt không đều nhau 1

Kẻ mí mắt trên giúp mắt to hơn

Nếu muốn đôi mắt mình trông sắc sảo hơn, các bạn có thể sử dụng eyeliner dạng nước hay dạng gel thay vì dùng eyeliner bút chì.

Dùng phấn mắt tông màu tối

Một trong những mẹo hay khi trang điểm giúp đôi mắt to tròn, cuốn hút đó là sử dụng phấn mắt. Phấn mắt màu tối giúp bạn che đi được khuyết điểm đôi mắt. Một số màu phấn mắt phù hợp với người có 2 mí mắt không đều: nâu đậm, nâu đất, màu đen.

Cách trang điểm cho 2 mí mắt không đều 2

Nên sử dụng phấn mắt màu tối để che khuyết điểm đôi mắt

Nhấn mạnh vào các chi tiết khác trên khuôn mặt

Theo thói quen, nhiều người thường nhìn vào đôi mắt của bạn đầu tiên khi tiếp xúc. Để người khác không quá chú ý vào đôi mắt có nhược điểm của mình, bạn nên trang điểm nhẹ cho đôi mắt và nhấn mạnh vào các chi tiết khác trên khuôn mặt như đôi môi, lông mày.

Cách trang điểm cho 2 mí mắt không đều 4

Chăm chút cho lông mày giúp làm nổi bật gương mặt bạn hơn

Bạn có thể sử dụng những son môi gam màu nổi giúp làm tôn lên đôi môi xinh đẹp của mình. Bên cạnh đó bạn có thể chăm chút vào lông mày của mình hơn. Người đối diện sẽ quan sát lông mày đầu tiên thay vì quan sát đôi mắt của bạn.

Cách trang điểm cho 2 mí mắt không đều 3

Dùng son gam màu nổi làm tôn lên đôi môi của bạn

Những mẹo nhỏ trên có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm 2 mí mắt không đều trong thời gian nhanh chóng. Tuy nhiên nó chỉ mang tính tạm thời. Bạn phải kiên nhẫn trang điểm cho đôi mắt mình trông cân đối 2 bên. Một trong những phương pháp hiệu quả giúp bạn khắc phục 2 mí mắt không đều nhanh chóng và hiệu quả dài lâu là phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí chuẩn, tự nhiên và cân đối 2 bên. Nếp mí mắt mới được hình thành trên đường nếp mí đã được bác sĩ phác thảo trước đó.

Cách trang điểm cho 2 mí mắt không đều 5

Cắt mí mắt giúp sở hữu mắt 2 mí xinh đẹp tự nhiên

Vì sao cắt mí mắt có thể giúp khắc phục 2 mí mắt không đều?

Bởi vì những ưu điểm vượt trội mà cắt mí mắt giúp khắc phục được nhược điểm đôi mắt với hiệu quả lâu dài. Cũng nhờ vậy mà cắt mí mắt Hàn Quốc hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Cách trang điểm cho 2 mí mắt không đều 6

Cắt mí mắt đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả cao

+ Đảm bảo độ an toàn, chính xác, hiệu quả cao

+ Kết quả đem lại đôi mắt 2 mí nhìn tự nhiên, chuẩn và cân đối 2 bên

+ Cắt mí mắt khắc phục được các trường hợp da chùng và mỡ thừa xuất hiện nhiều

+ Cắt mí mắt không gây đau đớn trong quá trình thực hiện

+ Cắt mí mắt không để lại sẹo sau khi phẫu thuật

Chi phí thực hiện cắt mí mắt

Tùy vào tình trạng mắt mỗi người mà cắt mí mắt sẽ có những kết quả khác nhau. Vì vậy chi phí thực hiện cắt mí mắt cũng không giống nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Chi phí thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn trong việc tìm hiểu phương pháp giúp khắc phục 2 mí mắt không đều hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN