Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn

Ngày càng có nhiều phương pháp trang điểm mang lại vẻ đẹp tự nhiên và cá tính cho phái nữ. Nhưng cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn thì không phải bạn gái nào cũng có thể làm được. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết này nhé!

Bố cục bài viết:

“Cái nết đánh chết cái đẹp” hay “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, có lẽ 2 quan niệm này giờ đây không còn đề cao như trước nữa. Khi mà nhu cầu thị hiếu về thẩm mỹ ngày càng tăng lên, đòi hỏi con người ta phải chạy theo nó. Một cô gái có đôi mắt đẹp luôn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn từ người khác so với cô gái có đôi mắt ti hí.

Cách tạo mí mắt bằng cách trang điểm

Bí quyết make up  giúp cho đôi mắt đẹp tự nhiên, xinh tươi như các cô nàng xứ Hàn.

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn (1)

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn

Trang điểm là 1 cách để giúp bạn tạo mắt hai mí nhanh và tự nhiên trong mắt mọi người.

Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ cho mình bộ trang điểm để có thể biến hóa đôi mí ti hí của bạn thành mắt hai mí chỉ trong vài bước make up.

Bước 1: Vệ sinh vùng mắt

Trước khi trang điểm, bạn cần làm sạch mặt để đảm bảo không còn bụi bặm. Do đó, bạn cần làm sạch mặt bằng sữa rửa mặt và thoa nước hoa hồng để thu nhỏ lỗ chân lông, tăng độ ẩm cho làn da. Nếu vùng mắt bạn được sạch sẽ thì lớp trang điểm sẽ giữ được lâu hơn.

Bước 2: Phủ phấn xung quanh bầu mắt

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn (2)

Phủ một lớp kem nhẹ nhàng xung quanh mắt

Việc phủ phấn bầu mắt có tác dụng che đi vết thâm quầng của bạn. Bạn phủ một lớp kem nhẹ nhàng xung quanh mắt. Sau đó dùng phấn màu nâu tản lên bầu mắt.

Bước 3: Kẻ viền mắt

Sau khi bạn đã phủ phấn vùng hốc mắt, hãy dùng bút vẽ mắt viền một đường sát chân mi trên, cách đuôi mắt 1cm.

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn (3)

Vẽ đường viền sát chân mi trên

Bước 4: Dán mi

Sau khi bạn đã trang điểm xung quanh vùng mắt thì cho keo dán mi và gắn sát chân mi.

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn (5)

Dán mi giả cho đôi mắt to

Việc dán mí giả sẽ giúp mắt bạn to hơn. Đầu tiên hãy xác định vị trí của đầu mắt sẽ dán, đặt mi giả lên và chỉnh cho chính xác. Hãy đính tiếp ở phần giữa và kết thúc ở phần cuối của đôi mắt. Cuối cùng, hãy kẹp mi thật vào mi giả.

Bước 5: Chuốt lông mi

Rồi dùng cây mascara để chuốt hàng lông mi cong lên.

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn (6)

Chuốt lông mi cong vuốt

Chải mi trên: Đặt cọ song song với mắt, hơi mở to mắt và giữ yên mắt trong lúc chải (không chớp mắt), chải theo chiều từ dưới lên trên đều khắp hàng mi.

Chải mi dưới: Đặt cọ vuông góc với mắt, khéo léo dùng đầu cọ chải từ trong ra ngoài (từ gốc mi ra ngọn mi). Cách này tránh mascara dây dính ra vùng da bên dưới mắt.

Bước 6: Kẻ mắt mèo

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn (7)

Hãy dùng cọ kẻ viền mắt đen và sắc nét

Bắt đầu đưa bút đi lên từ giữa đường viền mắt, không phải kẻ sát viền mắt, chúng ta kẻ chếch lên một chút sau đó kéo dần về phía đuôi mắt, kéo dài hơn đường viền mắt của bạn và xếch lên một chút nhé. Sau đó chúng ta kẻ thêm một đường nhỏ từ đuôi mắt lên sao cho hai đường line vừa kẻ ở trên và dưới chạm vào nhau tạo thành một góc giống như hình tam giác nhỏ phía đuôi mắt nhé.

Bước 7: Đánh má hồng và tô son

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn (8)

Tán má hồng và tô son cho môi

Nếu như đôi mắt bạn không to hoặc là mắt 1 mí thì bạn có thể dùng các loại Cycle lens (kính giãn tròng) để kích thích cho mắt trở nên to hơn và dễ dàng thực hiện cách trang điểm mắt ở trên hơn. Chỉ trong vòng 10 phút, bạn đã biết cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn.

Thế nhưng, không phải bạn gái nào cũng biết cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn. Vậy giải pháp hiện nay nhiều bạn lựa chọn đó là công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên.

Tạo mí mắt bằng giải pháp công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật nhỏ nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

Cách tạo mí mắt đẹp tự nhiên cuốn hút mọi ánh nhìn (8)

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp cho đôi mắt hai mí đẹp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám, phân tích đặc điểm mí mắt. Với con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn xuất sắc, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu tỉ mỉ nhằm tạo đường  mí tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Với dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc được thực hiện chính xác tới từng milimet giúp khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt đã được định sẵn trở nên rất cân đối. Tại giữa các điểm nhấn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả ổn định lâu dài.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn hãy gọi đến tổng đài để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN