Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên với một số thao tác như đắp mặt nạ, xoa bóp, châm cứu… nhưng những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, đôi mắt sẽ không có gì thay đổi nhiều. Trong trường hợp bạn muốn đôi mắt 2 mí to tròn và đẹp tự nhiên từ mọi góc nhìn – hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn đạt điều đó mà không mất nhiều thời gian.

Bố cục bài viết:

Tạo mắt 2 mí là gì?

Những khuyết điểm về đôi mắt như: mắt một mí, mắt mí lận, sụp mí… khiến bạn không tự tin hay làm cho gương bạn trông kém sắc, không rạng rỡ. Hay một số bạn muốn có đôi mắt hai mí cho dễ thương hơn thì cần phải làm gì?

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên 1

Gương mặt kém xinh với đôi mắt bị sụp mí

Với cách tạo mắt 2 mí tự nhiên áp dụng công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt. Cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Bạn sẽ nhanh chóng có được mắt hai mí như mong muốn.

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Khi khách hàng đến thì đầu tiên sẽ được bác sĩ thăm khám và triển khai với khách hàng tiến độ để tiến hành phẫu thuật theo đúng phương pháp và an toàn. Tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện cho khách.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên 2

Bác sĩ đo vẽ đường mí mắt mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên 3

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cho khách

Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt. Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên 4

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên

Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và hướng dẫn chăm sóc sau khi phẫu thuật

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên 5

Bác sĩ thăm khám khách hàng sau khi phẫu thuật

Cuối cùng bác sĩ tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu nhỏ, tỉ mỉ và chi tiết sẽ không để lại sẹo về sau.

Sau đó Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt ngay tại nhà bằng cách ăn uống, và ngủ đủ giấc, không nên đeo kính giãn tròng hay xem ti vi quá nhiều khi vừa mới phẫu thuật, nên uống thuốc kháng sinh đều và đi tái khám lại.

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên 6

Kết quả sau khi phẫu thuật tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Tạo mắt 2 mí Hàn Quốc có lâu dài không?

Cách tạo mắt 2 mí tự nhiên bằng thẩm mỹ là phương pháp áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mang lại đôi mắt to tròn, sắc sảo đầy cuốn hút cho khách hàng. Bạn không cần phải dùng đến một lớp phấn trang điểm nào hay một loại keo dán mắt nào cũng có đôi mắt đẹp tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN