Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách make up làm mắt to hơn

Đôi mắt nhỏ, mắt một mí… khiến bạn thiếu tự tin trong giao tiếp với mọi người? Bài viết sau đây sẽ mách bạn những cách make up làm mắt to hơn cực đơn giản.

Bố cục bài viết:

Các cách make up làm mắt to hơn

Dùng chì kẻ mắt

Chì kẻ mắt là dụng cụ trang điểm được sử dụng nhiều để tạo đôi mắt to tròn. Cách kẻ mắt bằng chì rất đơn giản.

Đối với mí mắt trên, bạn dùng chì kẻ màu đen tô đậm phần từ giữa mắt ra phía sau đuôi mắt. Đối với mí mắt dưới, bạn kẻ 1/3 mí mắt theo chiều từ đuôi mắt trở về trước.

Bạn cần khéo léo nối 2 đường kẻ ở đuôi mắt sao cho tự nhiên nhất. Với những đôi mắt nhỏ, mắt một mí, bạn nên kẻ mắt theo kỹ thuật kẻ mắt mèo, kẻ mí mắt dưới bằng chì trắng để tạo được đôi mắt to, cuốn hút.

cách make up làm mắt to hơn(1)

Các bước kẻ mắt bằng chì

Kẹp mi, mascara và lông mi giả

Một hàng mi cong vút sẽ làm đôi mắt của bạn có cảm giác to hơn. Kẹp mi, lông mi giả và mascara kết hợp với nhau là cách make up làm mắt to hơn rất hiệu quả.

Kẹp mi là dụng cụ giúp tạo mi cong hiệu quả, nếu lông mi bạn vốn dày và nhiều. Bạn chỉ cần dùng kẹp mi kẹp 3 lần để tạo độ cong cho lông mi, sau đó chải mascara lên là bạn đã có đôi mắt to hơn trông thấy.

Nếu lông mi của bạn ngắn và thưa, hãy dùng đến lông mi giả. Bạn nên dùng theo cặp để đôi mắt trông hài hòa hơn. Bạn ướm thử lông mi giả lên mi mắt, xác định độ dài thích hợp, sau đó dùng keo dán để gắn mi giả vào mi mắt. Sau khi gắn mi giả, bạn cũng cần chải mascara để nhấn nhá, tạo đôi mắt to tròn.

cách make up làm mắt to hơn(2)

Hàng mi cong vút khiến mắt bạn trông to tròn hơn

Dùng phấn tông màu sáng

Với các trường hợp mắt nhỏ, các chuyên gia trang điểm có lời khuyên nên dùng phấn tông màu sáng. Phấn màu sáng dùng cho trang điểm cả phần chân mày, hốc mắt, bọng mắt. Trang điểm với tông màu sáng sẽ tạo cảm giác mắt bạn to hơn rất nhiều.

Dán mí giả

Mí giả là một trong những cách make up làm mắt to hơn được nhiều người lựa chọn. Hiện nay có các loại dán mí giả bằng chỉ kích mí, miếng dán kích mí, keo kích mí.

Cả 3 loại mí giả này đều rất dễ sử dụng. Bạn cần xác định vị trí nếp gấp mí, dán mí giả lên và chỉnh sửa nếp gấp bằng que chỉnh mí. Với phương pháp này, mắt bạn trở thành mắt 2 mí to tròn rất tự nhiên. Người đối diện nếu không để ý sẽ không nhận ra được.

cách make up làm mắt to hơn(3)

Dán mí giả là một trong những cách make up làm mắt to hơn đơn giản

Làm mắt to hơn bằng thẩm mỹ

Những cách make up làm mắt to khiến bạn mất nhiều thời gian và không được tự nhiên, thay vào đó, hãy đến với dịch vụ thẩm mỹ mắt to tạo mắt 2 mí để có được đôi mắt to tròn tự nhiên, lâu dài. Thẩm mỹ mắt to là phương pháp bác sĩ tác động vào mí mắt, loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa (nếu có) để hình thành mí mắt mới. Thẩm mỹ mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự nhiên, thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Trải qua quá trình hơn 15 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn dịch vụ thẩm mỹ mắt to với kết quả như mong đợi.

* Hệ thống bệnh viện được trang bị các loại máy móc hiện đại phục vụ phẫu thuật.

* Đội ngũ y bác sĩ nhiều năm trong nghề, thường xuyên tu nghiệp trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

cách make up làm mắt to hơn(4)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN