Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách làm mí mắt rõ hơn

Mí mắt nhỏ, không rõ nếp gấp mí khiến đôi mắt bạn trông như buồn ngủ, lờ đờ thiếu tự nhiên. Bạn không biết khắc phục tình trạng này như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những cách làm mí mắt rõ hơn rất hiệu quả.

Bố cục bài viết:

Cách làm mí mắt rõ hơn bằng mí giả

Mí giả là dụng cụ trang điểm được dùng rất nhiều để tạo nếp gấp mí, giúp mí mắt rõ ràng hơn, mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn.

Hiện nay có nhiều loại mí giả được sử dụng như chỉ kích mí, miếng dán kích mí và keo kích mí. Các phương pháp dán mí giả rất đơn giản và tiện lợi. Sau khi dán mí giả, mắt bạn sẽ có 2 mí rõ ràng tự nhiên.

Vì mí giả nằm trong nếp gấp mí nên người khác sẽ không nhận ra. Tuy nhiên, dán mí giả bằng keo kích mí sẽ khiến bạn có chút khó chịu vì cảm giác bết dính da ở vùng mí mắt.

Cách làm mí mắt rõ hơn(1)

Mí giả giúp tạo mí rõ ràng, mắt bạn trông to tròn hơn

Cách làm mí mắt rõ hơn bằng thẩm mỹ

Làm mí mắt rõ hơn bằng dán mí giả rất tiện lợi, tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng. Nếu sử dụng trong thời gian dài, mí giả sẽ gây ảnh hưởng đến mắt. Thay vào đó, hãy đến với dịch vụ nhấn mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên, hiệu quả lâu dài.

Nhấn mí mắt là phương pháp mà bác sĩ tác động vào mí mắt, tạo liên kết giữa cơ nâng và mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là cách làm mí mắt rõ hơn hiện đang rất được ưa chuộng vì những ưu điểm mà nó mang lại.

cách làm mí mắt rõ hơn(2)

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

Để thực hiện nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành khám, kiểm tra tình trạng mí mắt của bạn, xác định vị trí các điểm nhấn. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ nhấn mí chuyên dụng để luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm nhấn, hình thành đường gấp mí mắt mới. Sau khi nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ dùng máy chiếu công nghệ ánh sáng LEB để hạn chế tình trạng sưng bầm cho bạn. Đồng thời hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau nhấn mí cụ thể.

Nhấn mí mắt là một tiểu phẫu, chỉ thực hiện trong thời gian khoảng 1 giờ đồng hồ, sau khi nhấn mí, bạn có thể về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để có được kết quả như ý muốn, bạn cần tuân thủ theo lời dặn của bác sĩ trong khâu chăm sóc sau nhấn mí mắt.

cách làm mí mắt rõ hơn(3)

Hình ảnh khách hàng sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí mắt đáng tin cậy

Để thẩm mỹ nhấn mí mắt mang lại hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn cho bạn để thực hiện nhấn mí. Đã có nhiều trường hợp do chọn cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, dẫn đến nhiễm trùng, biến dạng mí mắt…

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn dịch vụ nhấn mí mắt với chất lượng như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được trang bị các loại máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn cho bạn trong suốt thời gian thực hiện. Đội ngũ tư vấn viên, bác sĩ nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đón tiếp và phục vụ bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN