Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách làm mí mắt to hơn bằng keo tạo mắt 2 mí

Trước đây để tạo mắt hai mí to đẹp người ta thường sử dụng miếng dán kích mi, nhưng làm như vậy cảm giác mắt bị cộm sẽ đau và khó chịu hơn. Chính vì thế ngày nay các chị em phụ nữ thường dùng cách làm mí mắt to bằng keo tạo mắt 2 mí đơn giản và dễ sử dụng.

Bố cục bài viết:

Có lẽ với những dân sành làm đẹp và trang điểm thì việc sử dụng keo tạo mắt 2 mí khá là quen thuộc và dễ dàng. Nhưng với những ai mới được biết tới keo tạo mắt hai mí thì có lẽ khá khó khăn để sử dụng được và hiệu quả cao. Vậy cách thức sử dụng keo tạo mắt 2 mí như thế nào là đúng và an toàn?

Cách làm mí mắt to hơn bằng keo tạo mắt 2 mí (1)

Sử dụng keo tạo mắt hai mí là cách làm mí mắt to hơn hiệu quả cho bạn hiện nay

Sử dụng keo tạo mắt hai mí

Bước 1: Làm sạch vệ sinh vùng mắt bằng nước hoa hồng hoặc những loại nước dưỡng khác.

Bước 2Sử dụng chổi để vẽ một đường mí giả như bạn mong muốn có được. Với những ai sở hữu mi lót không nên vẽ đường mí quá dày chỉ nên kích mí to hơn một chút.

Bước 3Dùng cây tách mi ấn nhẹ vào phần keo làm mí vừa gắn giúp tạo nếp mí to rõ ràng hơn cho mắt.

Nếu thực hiện theo những bước như trên bạn đã hoàn toàn có được đôi mắt hai mí xinh đẹp và cuốn hút.

Cách làm mí mắt to như vậy có tốt?

Mặc dù được quảng cáo khá rầm rộ về giá cả cũng như chất lượng nhưng thật sự nó có tốt như những gì đã nói. Mặc dù sử dụng sản phẩm keo tạo mắt 2 mí dể dàng, nhưng với nhiều người khi sử dụng dùng không quen sẽ gây cảm giác khó chịu. Bên cạnh đó sử dụng keo ở vùng mắt có thể bị bóng hoặc vàng trông sẽ không được bắt mắt.

Mặt khác nếu bạn mua trúng loại keo không an toàn và không đảm bảo chất lượng thì sẽ gây ngứa khó chịu xung quanh mắt. Nặng hơn mắt có thể sưng tấy, ảnh hưởng đến giác mạc đó là điều vô cùng nguy hiểm cho những ai khi mua phải sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Giải pháp nào đảm bảo cho đôi mắt đẹp?

Bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là giải pháp an toàn hữu hiệu với trường hợp mắt bị lỗi như thế này.

Cách làm mí mắt to hơn bằng keo tạo mắt 2 mí (2)

Bấm mí mắt giải pháp hữu hiệu cho chị em

Bấm mí mắt là thủ thuật tương đối khá đơn giản. Đây được xem là kĩ thuật tạo sự liên kết đối với da mí và cơ nâng mi để có được nếp mí mới đẹp tư nhiên hơn lúc trước. Chỉ mất 15 – 30 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được cho mình một đôi mắt xinh đẹp nhất.

Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với sự hợp tác của các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và Việt Nam tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến đã trở thành ngành dịch vụ thu hút sự quan tâm và lựa chọn đông đảo từ khách hàng thời gian vừa qua. Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động làm việc những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN