Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách làm mắt to tròn cho mắt hí

Giờ đây mắt hí không còn là nhược điểm làm giảm thẩm mỹ khuôn mặt bạn. Bạn có thể tự tin hơn khi tiếp xúc với người đối diện nhờ các biện pháp giúp làm mắt to tròn sau. Hãy cùng tìm hiểu những cách tạo mắt 2 mí hiệu quả được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Bố cục bài viết:

Cách làm mắt to tròn hơn cho các nàng mắt hí bạn nên biết

Mascara + Mi giả

Có một phương pháp đơn giản mà mỗi cô gái nên biết giúp biến hóa đôi mắt mình trở nên to tròn, xinh đẹp hơn. Sử dụng mascara kết hợp với dán mi giả giúp đôi mắt to hơn. Phương pháp này khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian của bạn. Chỉ cần 15 phút, bạn đã sở hữu được đôi mắt xinh đẹp.

Cách làm mắt to tròn cho mắt hí 1

Chuốt mascara giúp mắt to tròn hơn

Chỉ tạo mí

Một phương pháp được các cô nàng mắt hí lựa chọn hàng đầu là sử dụng các dụng cụ hỗ trợ tạo mí. Miếng dán mí, chỉ tạo mí hay keo kích mí đều là cách giúp mắt to tròn hơn được nhiều chị em lựa chọn.

Cách làm mắt to tròn cho mắt hí 2

Dùng chỉ tạo mí để tạo mắt hai mí tạm thời

Trang điểm

Nắm giữ bí quyết trang điểm hiệu quả sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí xinh đẹp hơn. Bạn có thể kẻ mắt mèo, dùng eyeliner tông màu sáng, phấn mắt màu sáng để khắc phục nhược điểm mắt 1 mí của mình.

Cách làm mắt to tròn cho mắt hí 3

Trang điểm đúng cách giúp đôi mắt thêm xinh

Phương pháp thẩm mỹ

Cắt mí mắt là 1 trong những biện pháp được đánh giá khắc phục mắt hí đạt hiệu quả cao. Cắt mí mắt Hàn Quốc giúp khắc phục các trường hợp mắt 1 mí, mắt mí ẩn, mí lót, mắt lệch mí. Trường hợp mí mắt xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa cũng được khắc phục lâu dài nhờ phương pháp trên.

Cách làm mắt to tròn cho mắt hí 4

Sở hữu đôi mắt xinh đẹp nhờ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên. Mí mắt mới hình thành trên đường nếp mí đã được phác thảo trước đó. Nhờ vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc hạn chế mức thấp nhất xâm lấn, ảnh hưởng đến mắt.

Cách làm mắt to tròn cho mắt hí 5

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp

Quy trình thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vào quy trình thực hiện nên quá trình cắt mí mắt thực hiện không quá phức tạp. Phương pháp này có độ an toàn, chính xác và hiệu quả cao.

Cách làm mắt to tròn cho mắt hí 6

Quy trình thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám – Tư vấn

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt cho khách hàng, sau đó tư vấn phương pháp cắt mí mắt phù hợp với từng người.

Bước 2: Đo vẽ – Phác thảo nếp mí mới

Dựa trên tình trạng mắt của mỗi khách hàng, bác sĩ phác thảo đường nếp mí mới cần thực hiện phẫu thuật. Đường nếp mí mới nhìn chuẩn, cân đối 2 bên.

Bước 3: Gây tê – Sát trùng

Hạn chế sự đau đớn trong quá trình cắt mí bác sĩ thực hiện sát trùng và gây tê cho khách hàng.

Bước 4: Thực hiện cắt mí

Dựa trên đường nếp mí đã phác thảo, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt. Sau khi cắt mí mắt thành công, bác sĩ dùng chỉ chuyên khoa khâu thẩm mỹ vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng chế độ nghỉ ngơi, chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện cắt mí mắt.

Chi phí thực hiện cắt mí mắt

Tùy vào cơ địa mỗi người mà phẫu thuật cắt mí mắt sẽ đem lại những kết quả khác nhau. Chi phí thực hiện cắt mí mắt cũng không giống nhau tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Chi phí thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dao động từ 9 triệu đến 15 triệu VNĐ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN