Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm đang được chị em tìm kiếm nhiều trên các diễn đàn làm đẹp. Đôi mắt nhỏ khiến chị em tự ti? Những cách trang điểm để che đi đôi mắt nhỏ khiến bạn không thoải mái và mất nhiều thời gian? Bạn không cần quá lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ chị em cách che khuất khuyết điểm trên.

Bố cục bài viết:

Cách làm mắt to hơn không cần trang điểm

Nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là một trong những cách làm mắt to hơn không cần trang điểm, bác sĩ tác động vào mí mắt, tạo liên kết giữa mí mắt và cơ nâng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự nhiên, thu hút ánh nhìn người đối diện.

Nhấn mí mắt thích hợp với những trường hợp:

* Khách hàng có mắt nhỏ, mắt một mí, mí lận.

* Khách hàng có những khuyết điểm ở mắt không bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa.

* Tất cả những ai muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn.

Phương pháp nhấn mí mắt được thực hiện đơn giản, nhanh chóng trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt thích hợp với những ai muốn có mắt to tròn mà không muốn phẫu thuật.

Để thực hiện nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ xác định vị trí các điểm nhấn, dùng dụng cụ chuyên dụng để bấm và luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm nhấn, sau đó cố định lại hình thành nên mí mắt mới.

cách làm mắt to hơn không cần trang điểm(1)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mí mắt

Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ tác động vào mí mắt, loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa, hình thành mí mắt mới. Thẩm mỹ mang lại đôi mắt 2 mí to tròn rạng rỡ như bạn hằng mong đợi.

Cắt mí mắt thích hợp với các trường hợp:

* Khách hàng có mắt một mí, mí lận, mí mắt bị sụp… mà phương pháp nhấn mí không mang lại kết quả như mong đợi.

* Khách hàng có các khuyết điểm phức tạp về mắt bao gồm tình trạng da thừa và mỡ thừa.

* Khách hàng muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn.

Để thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt, loại bỏ phần da thừa và mỡ thừa. Sau đó cố định nếp mí mắt mới bằng chỉ thẩm mỹ.

cách làm mắt to hơn không cần trang điểm(2)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hai phương pháp nhấn mí mắt và cắt mí mắt đều mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên, an toàn không để lại sẹo. Tùy vào tình trạng mắt của bạn, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn để đảm bảo mang lại kết quả cao nhất.

Tạo mắt to ở đâu tốt?

Bạn muốn tìm cách làm mắt to hơn không cần trang điểm, nhưng vẫn băn khoăn vì không biết ở đâu thẩm mỹ mắt to, an toàn và hiệu quả? Để thẩm mỹ tạo mắt to đạt hiệu quả cao, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

* Tìm một địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, được trang bị các loại máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình phẫu thuật.

* Cơ sở đó có bác sĩ tay nghề cao, được nhiều khách hàng khen ngợi.

* Bạn được khám và tư vấn kĩ, nắm bắt được cách thức tiến hành thẩm mỹ mắt to để chuẩn bị tâm lý.

Là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc quy tụ đầy đủ những yếu tố mà bạn cần. Với những gì đang có, chúng tôi tự tin mang đến bạn dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt to chất lượng đảm bảo.

Hệ thống máy móc hiện đại như máy phun sương khử trùng, máy chiếu chống sưng bầm… theo sát bạn trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, thường xuyên tu nghiệp trong ngoài nước.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách làm mắt to hơn không cần trang điểm bằng thẩm mỹ. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên như bạn hằng mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN