Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hồng Cẩm, 38 tuổi, giáo viên cấp ba. Dạo gần đây, khi soi gương tôi thấy mắt mình có những thay đổi khác lạ. Cụ thể là mí mắt bị sụp và chảy xệ khiến gương mặt tôi trông mệt mỏi. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến công việc dạy học của tôi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ hay không? Cảm ơn bác sĩ!

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chào chị Hồng Cẩm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của bệnh viện. Sau đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ?” như sau:

Hiểu biết về mí mắt bị sụp và chảy xệ

Mắt bị sụp và chảy xệ là mắt như thế nào?

Mí mắt bị sụp là hiện tượng mí mắt bị sa xuống, mí mắt bị chảy xệ xuống so với bình thường do cơ nâng mi mất khả năng nâng đỡ, co dãn hoặc bị nhão túi mỡ ở trên mí mắt trên. Tình trạng mí mắt bị sụp không chỉ làm mất thẩm mỹ gương mặt mà còn gây ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt. Những người có đôi mắt bị sụp mí thường trông có vẻ mệt mỏi, nặng nề. Cũng như chị nói, việc mắt bị sụp mí có ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ (1)

Có cách nào giúp khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ?

Nguyên nhân gây nên tình trạng mí mắt bị sụp và chảy xệ

Mí mắt bị sụp xuống và chảy xệ dễ gặp ở nhiều người. Đặc biệt những người ở tuổi trung niên thì tỷ lệ mắc phải càng cao. Có 2 nguyên nhân gây ra tình trạng này:
– Do bẩm sinh
– Do tác động từ bên ngoài: tai nạn, thường xuyên dùng nhíp để nhổ lông mày. Cũng có thể nguyên nhân là do sự lão hóa của da khi bước sang tuổi trung niên.

Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ

Để khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp và chảy xệ, nhiều người chọn phương pháp trang điểm. Tuy nhiên, không chỉ không có hiệu quả mà việc trang điểm nhiều còn khiến da mí mắt lão hóa nhanh hơn. Do đó chúng tôi khuyên chị nên sử dụng phương pháp thẩm mỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi có 2 phương pháp khắc phục tình trạng này là bấm mí mắt và cắt mí mắt. Đối với trường hợp của chị, xét về hiệu quả và độ tuổi áp dụng thì phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là phù hợp nhất.

Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ(2)

Sau phẫu thuật, phần mí mắt bị sụp và chảy xệ đã biến mất

Quy trình thực hiện

Để giúp chị nắm rõ hơn về phương pháp này, chúng tôi sẽ giới thiệu rõ về quy trình thực hiện ca phẫu thuật này.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Khách hàng sẽ được bác sĩ khám để kiểm tra tình trạng mắt đồng thời đưa ra tư vấn về việc lựa chọn phương pháp nào là phù hợp nhất.

Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ(3)

Kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng

Bước 2: Vẽ nếp mí mới

Bác sĩ sẽ vẽ một đường mí mới trên mắt thật tỉ mỉ sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt.

Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ(4)

Đây là bước sẽ xác định nếp mí sau khi phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây mê

Sát khuẩn để đảm bảo an toàn, vệ sinh, tránh nhiễm trùng cho vùng mắt. Đồng thời gây mê để trong quá trình phẫu thuật khách hàng không cảm thấy đau đớn gì.

Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ(5)

Gây tê để bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đối với trường hợp sụp mí mắt do bẩm sinh, bác sĩ sẽ chọn phương pháp chỉnh hình sụp mí mắt. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa, làm ngắn cơ nâng mi và sau đó tạo nếp mí mới rõ ràng, cân đối. Phẫu thuật xong, bác sĩ dùng chỉ y tế tiến hành khâu lại vết mổ.

Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ (6)

Phẫu thuật cắt mí mắt thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu, được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc mắt sau phẫu thuật và được về ngay.

Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ(7)

Khách hàng được bác sĩ xem và kiểm tra kết quả

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

• Là phương pháp được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có thể khắc phục khuyết điểm của mắt, mang lại vẻ đẹp mới.

• Khắc phục tình trạng sụp mí, cải thiện chức năng mắt.

• Làm cho đôi mắt to tròn hơn, có nếp mí rõ ràng, và cải thiện tầm nhìn.

• Thời gian thực hiện nhanh (tầm 45 phút), đảm bảo an toàn, hiệu quả.

• Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng, phần tư vấn “Cách khắc phục mí mắt bị sụp và chảy xệ?” của chúng tôi sẽ giúp chị bớt phân vân, lo lắng. Để biết thêm thông tin, chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nghe tư vấn điều trị từ bác sĩ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN