Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách khắc phục mắt xếch

Mắt xếch được coi là khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt của bạn, làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Vậy khắc phục mắt xếch bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất? Dưới đây là một số cách khắc phục mắt xếch bạn có thể tham khảo để biết thêm.

Bố cục bài viết:

Cách khắc phục mắt xếch

Sử dụng miếng dán kích mí

+ Sử dụng miếng dám kích mí để che đi khuyết điểm mắt xếch của bạn. Tạo được đôi mắt to, tròn, cân đối với khuôn mặt và không tạo cảm giác mắt bị xếch.

Cách khắc phục mắt xếch (1)

Sử dụng miếng dán kích mí

+ Sử dụng miếng dán rất đơn giản và nhanh chóng, những lần đầu có thể gây cho bạn cảm giác khó chịu và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Khắc phục mắt xếch bằng cách make up đúng cách

Make up đúng cách cũng là một phương pháp để che đi đôi mắt xếch của bạn, mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên, mắt to hơn.

Cách khắc phục mắt xếch (2)

Make up che khuyết điểm mắt xếch

Vậy make up như thế nào là đúng cách?

+ Nên đánh phần bầu mắt với những gam màu nhẹ nhàng để tạo cảm giá đôi mắt to hơn bình thường.

+ Sử dụng bút kẻ nước màu đen, kẻ đường line mắt đậm, sắc nét, không kéo đường line mắt chếch lên phía trên.

Tuy các bước make up thực hiện nhanh chóng, đơn giản nhưng không tồn tại được lâu. Vùng da ở mắt rất nhạy cảm nếu sử dụng nhiều mắt sẽ bị ảnh hưởng.

Khắc phục mắt xếch bằng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí  mắt Hàn Quốc là dịch vụ khắc phục được các khuyết điểm về mắt. Đặc biệt là mắt xếch nó có thể thay đổi về chiều dài, chiều rộng, điều chỉnh góc đuôi mắt.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới, được nhiều sự lựa chọn của khách hàng, đặc biệt là giới trẻ. Đây là một phương pháp hỗ trợ điều trị tạo mắt hai mí nhưng không cần phẫu thuật phức tạp, không mất nhiều thời gian.

Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ liên kết giữa da mi mắt, cơ nâng mi và sụn mi, đồng thời nhấn mí liên tục. Nhằm hình thành nên nếp mí mới rõ và đẹp hơn, tạo sự hài hoà cho khuôn mặt.

Cách khắc phục mắt xếch (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sử dụng dịch vụ bấm mí mắt đem lại hiệu quả cao, khắc phục bệnh mắt xếch bẩm sinh. Đồng thời tạo được mắt hai mí cân đối và hài hoà với khuôn mặt của bạn.

Kết quả phẫu thuật duy trì ổn định, lâu dài, không để lại sẹo và các di chứng khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là điểm đến an toàn bạn có thể lựa chọn để sử dụng dịch vụ bấm mí mắt. Với công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi bạn hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình phẫu thuật.

Nhiều khách hàng đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, họ luôn hài lòng kết quả sau khi phẫu thuật. Đây là một điều rất vui mừng mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được từ phía khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN