Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách khắc phục mắt sụp mí

Sụp mí mắt không phải là bệnh nhưng nó lại ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ, nó khiến cho nhiều chị em phụ nữ kém xinh, ngại giao tiếp và ảnh hưởng đến thị lực cũng như tầm nhìn. Dưới đây, cách khắc phục mắt sụp mí?

Bố cục bài viết:

Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng sụp mí? Đây là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ hiện nay quan tâm. Một cách khắc phục mắt sụp mí đạt hiệu quả cao đó là thẩm mỹ mắt.

Cách khắc phục mắt sụp mí (1)

Mắt sụp mí khiến bạn kém xinh

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng thành công phương pháp cắt mí Hàn Quốc để khắc phục tình trạng mắt sụp mí. Kể từ khi đưa phương pháp này vào Việt Nam, đã giúp cho nhiều chị em phụ nữ khắc phục tình trạng mắt sụp mí của mình để có đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên phù hợp với từng khuôn mặt mỗi người. Được coi là cách khắc phục mắt sụp mí nhanh nhất.

Theo chuyên gia thẩm mỹ phân tích có 4 mức độ sụp mí mắt

Có 4 mức độ sụp mí mắt 

Cách khắc phục mắt sụp mí mắt (2)

Phương pháp cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Độ 1 là nhẹ, bờ mi che trên 1/5 đường kính đường kính giác mạc, mức độ này chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chưa ảnh hưởng đến thị lực.

Độ 2 là trung bình, mi bị sụp xuống nhiều, che khuất một phần đồng tử, ảnh hưởng đến thị lực.

Độ 3 là nặng, bờ mi vượt quá trung tâm đồng tử.

Độ 4 là rất nặng, bờ mi che kín đồng tử.

Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ, mà các bác sĩ sẽ đưa ra cách khắc phục mắt sụp mí sao cho phù hợp với tình trạng hiện tại của khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất.

Cách khắc phục mắt sụp mí

Cách khắc phục mắt sụp mí (3)

Quy trình cắt mí mắt diễn ra an toàn

+ Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng, xác định tình trạng sụp mí mắt của mỗi người để đưa ra phương pháp sao cho phù hợp.

+ Đo vẽ phác thảo nếp gấp mí mắt mới sao cho tự nhiên nhất đối với từng khách hàng.

+ Vệ sinh mí mắt, sau đó vệ sinh mắt để tránh nhiễm trùng sau khi thực hiện cắt mí rồi tiến hành gây tê để khách hàng không bị đau trong quá trình phẫu thuật.

+ Bác sĩ tiến hành phẫu thuật: Loại bỏ da thừa, lấy mỡ bọng mắt, tạo mí mắt rồi khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Các thao tác được thực hiện nhẹ nhàng, tỉ mỉ trong vòng 30 phút và không để lại sẹo, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng.

Cần lưu ý ở đây là phẫu thuật mí mắt hoàn toàn không can thiệp vào tròng mắt. Vấn đề chăm sóc phẫu thuật mắt to tương đối đơn giản.Trong vòng một tháng đầu tiên sau phẫu thuật, bạn có thể nhỏ mắt với nước mắt nhân tạo, giữ vệ sinh mắt sạch sẽ. Bạn nên tập nhắm mắt, mở mắt và liếc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ.

Chi phí phẫu thuật

Dao động từ 7 triệu đến 15 triệu (tùy thuộc vào tình trạng mắt của khách hàng)

Mong rằng những thông tin trên sẽ  giúp bạn hiểu về phẫu thuật sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN