Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách khắc phục mắt sụp mí tốt nhất hiện nay

Bạn đang thiếu tự tin với đôi mắt một mí của mình bởi nó làm mất đi sự tự tin vốn có. Hãy để chúng tôi mách bạn cách khắc phục mắt sụp mí tốt nhất hiện nay được nhiều người áp dụng.

Bố cục bài viết:

Có rất nhiều mẹo để cho bạn khắc phục được tình trạng sụp mí mắt. Nhưng một trong những cách hiệu quả cần kể đến đó chính là bấm huyệt.

Bấm huyệt khắc phục mắt sụp mí hiệu quả

Sụp mí mắt ảnh hưởng đến chức năng thị giác của bạn, đồng thời làm hạn chế đi sự tự tin cũng như sắc đẹp vốn có của chính mình. Bấm huyệt được xem là một cách giúp chữa trị sụp mí tốt được nhiều người áp dụng.

Các bước thực hiện bấm huyệt để cải thiện tình trạng sụp mí mắt.

Cách khắc phục mắt sụp mí tốt nhất hiện nay (1)

Bấm huyệt khắc phục mắt sụp mí tốt nhất cho bạn

Bước 1: Để mắt nghỉ ngơi

Trước khi bạn thực hiện bấm huyệt hãy lưu ý để mắt được nghỉ ngơi thư giãn trong vòng 5 phút. Tránh xa các vật dụng như máy tính, điện thoại. Hãy làm cho đầu óc cảm thấy được yên tĩnh nhất.

Bước 2: Bấm huyệt thái dương

Xoa đều vùng mắt sau đó dùng 2 ngón tay dài ở 2 bên cạnh thái dương. Thực hiện lần lượt đến khi thấy vùng da mặt nóng lên.

Bước 3: Bấm huyệt thanh minh

Sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt săn chắc được đàn hồi, chú ý huyệt thanh minh nằm ở vị trí đầu mắt.

Bước 4: Xoa huyệt tức bạch

Dùng mặt ngoài của 2 ngón tay xoa từ bên 2 cánh mũi lên đến đuôi mắt. Sau đó để mắt nghỉ ngơi vài phút.

Trên đây là 4 bước bấm huyệt giúp bạn massage được vùng mắt để cải thiện tình trạng sụp mí mắt hiệu quả. Nếu mẹo nhỏ này không hợp với bạn hoặc tốn quá nhiều thời gian thì bạn có thể cải thiện mí mắt với cách khác hiệu qua hơn đó là cắt mí mắt.

Cách khắc phục mắt sụp mí tốt nhất hiện nay (2)

Cắt mí mắt giúp đôi mặt đẹp hơn

Phương pháp cắt mí mắt

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ phẫu thuật cắt mí mắt được nhiều chị em lựa chọn để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp và cuốn hút. Phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện nhanh gọn. Không gây đau, không để lại sẹo, đem lại hiệu quả cao cho chị em phụ nữ hiện đại.

Với công nghệ tiên tiến cùng với đó là sự kết hợp của các thiết bị máy móc hiện đại sẽ đem lại cho bạn đôi mắt đẹp long lanh mà mình mong ước. Đã có nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Cách khắc phục mắt sụp mí tốt nhất hiện nay (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến cho bạn dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả, đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng hiện nay.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN