Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn

Hầu như các nàng đều biết, dùng chì kẻ mắt hoặc bút nước là bí quyết để tạo độ sắc nét cho đôi mắt của không ít cô gái.Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kẻ mắt để có vẻ đẹp trẻ trung và gây được ấn tượng. Dưới đây là cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn mà bạn cần biết.

Bố cục bài viết:

Khác với kẻ mắt bằng chì, kẻ mắt bằng bút nước mang đến cho các bạn gái vẻ đẹp sắc sảo hơn. Đặc biệt, sản phẩm này sẽ giữ lớp trang điểm lâu hơn, khó phai và giúp các cô nàng tự tin xinh đẹp trong suốt cả ngày.

Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn

Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn

Một đôi mắt to tròn sẽ giúp các nàng trở nên trẻ trung hơn rất nhiều. Theo các chuyên gia trang điểm, khi kẻ mắt, bạn cần tập trung vào phần giữa của mắt của mí mắt trên và mí mắt dưới; tránh kẻ lỗi tại điểm này vì đây là nơi người đối diện nhìn vào nhiều nhất.

Có rất nhiều cách kẻ viền mắt nước phổ biến hiện nay. Vậy, cách kẻ mắt nước như thế nào là chuẩn xác và đạt hiệu quả tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn và cuốn hút.

Mắt to tròn hơn bằng kẻ bút nước

Bạn cần chuẩn bị: Chì kẻ mắt, kẻ mắt nước, bông thấm; kem dưỡng mắt và phấn màu mắt.

Bước 1: Vệ sinh vùng mắt trước khi trang điểm

Vệ sinh vùng mắt giúp cho lớp trang điểm được giữ lâu hơn.

Bước 2: Đánh phấn bầu mắt

Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn (1)

Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn

Tạo một lớp nền hoàn hảo cho mắt bằng kem đánh bóng mắt và phấn mắt màu nâu/màu trung tính khác đã được chuẩn bị. Trang điểm phấn mắt như thế nào còn phụ thuộc vào mức độ trang điểm đậm/nhẹ của bạn.

Bước 3: Kẻ mắt bằng chì

Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn (3)

Kẻ mắt bằng bút chì

Trước tiên, bạn đừng vội vàng kẻ mắt bằng bút nước ngay. Hãy chọn cho mình một cây kẻ mắt màu nhạt và bắt đầu vẽ đường viền mắt. Việc định hình đường viền mắt trước, để giúp bạn dễ dàng vẽ mắt bằng màu nước.

Bước 4: Kẻ mắt nước

Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn (4)

Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn

Bước này đòi hỏi bạn phải khéo léo và tỉ mỉ để hoàn thiện đôi mắt bằng bút chì kẻ nước. Bạn nên chọn cho mình một điểm tựa vững chắc để quá trình kẻ mắt dễ dàng, không bị lệch hay lem.

Bước 4: Xóa đi những đường kẻ hỏng

Nếu quá trình kẻ mắt bị lem ra ngoài, bạn đừng lo lắng, cứ bình tĩnh xử lý vấn đề đó. Không phải mất công kẻ lại từ đầu, bạn khắc phục đường kẻ hỏng bằng bông thấm và kem dưỡng mắt. Thấm kem vào bông rồi khéo léo che đi lớp kẻ nước vừa bị nhòa.

Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn (5)

Dùng bông xóa những đường kẻ bị hỏng

Sau khi hoàn thành xong kẻ mắt, bạn trang điểm chút cho khuôn mặt để tươi xinh hơn.

Để trang điểm mắt đạt hiệu quả tối ưu, các nàng cần lựa chọn sản phẩm bút kẻ mắt có nguồn gốc và chất lượng để đảm bảo không ảnh hưởng đến mắt. Ngoài cách trang điểm để có đôi mắt to tròn, thì hiện nay nhiều bạn đã chọn cho mình giải pháp thẩm mỹ để mắt to tròn và kết quả lâu dài.

Cắt mí Hàn Quốc – giải pháp nhanh chóng giúp mắt to tròn hơn

Nếu bạn sở hữu đôi mắt sụp mí thì dường như cách trang điểm kẻ mắt nước chỉ là tạm thời. Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp được nhiều bạn ưa chuộng hiện nay.

Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn (5)

Mô phỏng kỹ thuật cắt mắt Hàn Quốc cho đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm giải pháp loại bỏ mắt sụp mí, bọng mỡ, da thừa. Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, cắt mí mắt Hàn Quốc có khả năng loại bỏ triệt để những khuyết điểm về đôi mắt, trả lại cho bạn sự trẻ trung và vốn có.

Nếu kẻ mắt bằng bút nước không mang lại kết quả như bạn mong muốn thì hãy đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc gọi đến tổng đài để được tư vấn miễn phí về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN