Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách kẻ mắt một mí đơn giản giúp đôi mắt to tròn

Không phải ai cũng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Một số người không may mắn có đôi mắt một mí, đây là vấn đề đáng lo ngại. Nhưng thay vì cứ ngồi một chỗ suy nghĩ hướng giải quyết, hãy bắt tay thực hiện trang điểm cho mắt, bằng cách kẻ mắt một mí đơn giản giúp đôi mắt to tròn, quyến rũ.

Bố cục bài viết:

Kẻ mắt là gì?

Kẻ mắt là một trong những khâu thiết yếu của quy trình trang điểm, giờ đây bạn không cần tốn quá nhiều thời gian chỉ cần vài phút với quy tắc kẻ mắt theo trình tự nhất định bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn, tự nhiên.

Cách kẻ mắt một mí đơn giản

Có nhiều cách kẻ mắt hô biến đôi mắt nhỏ ti hí trở nên to tròn, tự nhiên, trong đó cách kẻ mắt một mí đơn giản chỉ bằng những thói quen make up hằng ngày, không cần tốn quá nhiều thời gian và kinh nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn đáng mơ ước.

Tập thói quen kẻ viền mắt đúng cách

Dùng chì kẻ màu sẫm, tạo đường viền cho mắt, bằng cách kẻ đậm dần từ khóe mắt về phía đuôi mắt. Nên sử dụng kết hợp chì kẻ màu với màu nâu sẫm. Với những bạn sở hữu gương mặt ngắn, nên chọn cho hướng kẻ kéo dài đường viền mắt, như vậy nhìn chung khuôn mặt sẽ rất nổi bật và cá tính.

cách kẻ mắt một mí đơn giản 01

Kẻ đường viền mắt đúng cách bằng chì kẻ chuyên dụng

Trong trường hợp đi chơi hoặc dự sinh nhật bạn bè, nên kẻ thêm đường viền trong của mắt bằng chì đen nâu. Dưới ánh đèn của những bữa tiệc, đôi mắt của bạn sẽ trông long lanh, cuốn hút hơn.

Kẻ chân mày

Màu sắc và đường kẻ chân mày cũng ảnh hưởng không kém đến vẻ đẹp đôi mắt, cần chú trọng chọn chì kẻ lông mày, sao cho phù hợp với độ tuổi và màu da.

Uốn cong lông mi

Có nhiều cách để uốn cong lông mi như: Dùng kẹp bấm hoặc các phương pháp truyền thống, nhưng một trong số đó, chuốt mascara được nhiều người sử dụng.

cách kẻ mắt một mí đơn giản 02

Dùng kẹp bấm cong lông mi

Đôi mắt to tròn cùng bờ mi cong sẽ là điểm nhấn trên gương mặt, những bạn nào có lông mi dài và rậm tự nhiên , thì chỉ việc sử dụng dụng cụ bấm cong mi. Ngược lại, những ai có lông mi thưa và ngắn nên kết hợp chuốt mascara, sẽ cải thiện độ sắc nét cho đôi mắt.

Sử dụng phấn Highlight

Việc sử dụng phấn Highlight là cách hiệu quả để tăng kích thước, giúp mắt thêm phần to tròn hơn, nên kết hợp với đường kẻ màu nhũ ngay sát viền mắt sẽ giúp đôi mắt thêm phần dịu dàng, tinh tế. Đối với những bạn có phong cách trẻ trung, năng động có thể thay phấn Highlight bằng nhủ mắt trắng.

cách kẻ mắt một mí đơn giản 03

Sử dụng phấn Highlight

Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ và thực hiện cách kẻ mí mắt chuẩn hoặc bạn còn ngần ngại vì lý do tốn kém quá nhiều thời gian. Vậy hãy tham khảo công nghệ bấm mí mắt hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

cách kẻ mắt một mí đơn giản 04

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là tiểu phẫu tạo mắt hai mí, to tròn đơn giản, không trải qua quá trình bóc tách, cắt rạch. Chỉ với những thủ thuật nhỏ để tạo liên kết giữa sụn mi và da mí mắt. Và một điều khác biệt của bấm mí, chính là dụng cụ chuyên dụng giúp nếp mí mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.

Sau khi nắm được cách kẻ mắt một mí đơn giản, những bạn mắt nhỏ có thể lấy lại tự tin với việc sở hữu đôi mắt hai mí long lanh tự nhiên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN