Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách chữa trị mắt híp chỉ sau mười lăm phút

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng cao. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thì những khuyết điểm trên cơ thể không còn là điều đáng lo ngại. Nếu bạn không may mắn sở hữu một đôi mắt híp kém sắc thì cũng đừng buồn phiền. Hãy để Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital chia sẻ với các bạn bí quyết cách chữa trị mắt híp chỉ sau mười lăm phút.

Bố cục bài viết:

 Mắt híp là mắt như thế nào?

Mắt híp là đôi mắt nhỏ, hẹp về chiều ngang và cả chiều rộng, đuôi mắt thường rất dài. Mắt híp thông thường là do bẩm sinh, nó khiến đôi mắt trông mệt mỏi và kém sự linh hoạt. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Dưới đây là cách chữa trị mắt híp chỉ sau mười lăm phút.

Cách chữa trị mắt híp sau 15'-1(1)

Khuôn mặt kém tươi vì mắt híp

Cách chữa trị mắt híp chỉ sau 15 phút

Mắt híp thường có hai dạng sau: Trường hợp thứ nhất là góc mắt không có nếp rẻ quạt, mắt không có mí hoặc không rõ mí. Trường hợp thứ hai là trường hợp góc mắt hẹp và có nếp rẻ quạt. Tùy vào từng trường hợp mà lựa chọn cách chữa trị khác nhau.

 Phương pháp đầu tiên là bấm mí Dove eyes chữa mắt híp với 15 phút

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải phẫu thuật, không cắt rạch. Vì thế, phương pháp này không gây ra đau đớn, sưng nề và không có biến chứng về sau.

Cách chữa trị mắt híp sau 15' (2)

Thao tác bấm mí Dove Eyes

Quy trình Bấm mí Dove Eyes

Bước 1: Thăm khám và tư vấn khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt. Tránh nhiễm trùng trong quá trình bấm mí.

Bước 3: Xác định đường mí mới thật chính xác. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện bước đo vẽ đường mí.

Bước 4: Tiến hành gây tê vùng mí mắt để giảm thiểu sự đau đớn cho khách hàng.

Bước 5: Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bước 6: Chăm sóc và theo dõi sau bấm mí.

Bước 7: Tái khám theo yêu câu của bác sĩ.

Phương pháp thứ hai là tạo khóe mắt

Theo các chuyên gia ở góc mắt mỗi người đều có nếp rẻ quạt, nếp rẻ quạt có nhiều phân độ khác nhau. Nếu phân độ càng lớn thì phần mắt bị lớp rẻ quạt che lấp càng nhiều khiến cho chiều rộng của mắt sẽ thu hẹp, khoảng cách của mắt sẽ xa nhau hơn.

Điều đó khiến cho đôi mắt của bạn trông mệt mỏi, vô hồn, thiếu sức sống và không có thẩm mỹ. Chính vì thế, phương pháp tạo khóe mắt ra đời để giúp bạn những nhược điểm của đôi mắt híp đem lại. Từ đó, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống. Chúng tôi xin đưa ra cách chữa trị mắt híp chỉ sau mười lăm phút như sau.

Quy trình phẫu thuật tạo khóe mắt, một trong các cách chữa trị mắt híp

Bước 1: Khám và tư vấn phương pháp tạo khóe mắt theo tình trạng và nguyện vọng của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ xác định tỷ lệ của góc mắt, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong để đưa về khoảng cách chuẩn giữa hai góc mắt.

Bước 3: Tiến hành gây tê rồi thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt.

Cách chữa trị mắt híp sau 15' (3)

Hình ảnh sau khi phẫu thuật mắt híp

Mọi người đều có quyền làm đẹp cho bản thân. Ngay từ bây giờ bạn hãy đầu tư và chăm lo cho vẻ đẹp hình thể nhé! Cách chữa trị mắt híp chỉ sau mười lăm phút sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp như mong muốn.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết cách chữa trị mắt híp và tái tạo một đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút. Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital còn có các dịch vụ làm đẹp khác như bấm mí, cắt mí, bọc răng sứ thẩm mỹ…

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN