Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách chữa mắt 3 mí đơn giản và hiệu quả

Không chỉ mắt 1 mí, mắt 3 mí cũng là khuyết điểm làm mắt chúng ta trông nhỏ hơn so với tỉ lệ mắt chuẩn. Bấm mí Hàn Quốc là cách chữa mắt 3 mí đơn giản và hiệu quả nhất cho đôi mắt to tròn, lộng lẫy đầy cuốn hút.

Bố cục bài viết:

Mắt 3 mí là gì?

Trong khi mắt 2 mí là niềm mơ ước của đa số chị em khi sở hữu đôi mắt to tròn, có chiều sâu thì mắt 3 mí làm đôi mắt trông không đều nhau làm ảnh hưởng đến tổng thể gương mặt. Mắt 3 mí là gì và cách chữa mắt 3 mí đơn giản và hiệu quả luôn là mối quan tâm của khách hàng?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mắt 3 mí là hiện trạng mí mắt có nhiều nếp gấp xếp chồng lên nhau nhưng mờ nhạt, không đều. Mắt 3 mí hình thành do bẩm sinh hoặc di truyền, về tổng thể mắt 3 mí không ảnh hưởng đến tầm nhìn nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

cách chữa mắt 3 mí đơn giản và hiệu quả

Mắt 3 mí cho bạn cảm giác tự tin hơn

Theo quan niệm nhân tướng học, người có mắt 3 mí là người thiên về đời sống nội tâm, nhút nhát, ít giao tiếp. Người có lòng dạ hẹp hòi, bảo thủ nên bị mọi người xung quanh xa lánh. Điều này khiến những ai không may sở hữu đôi mắt 3 mi rất buồn phiền và tìm cách che giấu đi nhược điểm ấy. Vậy cách chữa mắt 3 mí đơn giản và hiệu quả nào là giải pháp tốt nhất? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giới thiệu cách chữa mắt 3 mí đơn giản lại hiệu quả không ngờ đến.

Cách chữa mắt 3 mí đơn giản và hiệu quả

Thông thường những ai bị mắt 3 mí tìm đến giải pháp “make up” để che lấp khuyết điểm này. Những giải pháp này chỉ mang tính tạm thời lại tốn quá nhiều thời gian mỗi ngày của bạn nhưng lại không đem lại hiệu quả.

Cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là cách chữa mắt 3 mí đơn giản và hiệu quả mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, rạng rỡ.

cách chữa mắt 3 mí đơn giản và hiệu quả 2

Bấm mí mắt là phương pháp khắc phục hiện trạng mắt 3 mí hiệu quả

Quy trình chữa mắt 3 mí bằng phương pháp bấm mí mắt

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Để nắm được hiện trạng mí mắt như thế nào, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ về tổng thể mắt bạn có bao nhiêu nếp gấp chồng lên nhau. Đồng thời tư vấn để bạn nắm rõ hơn về quá trình bấm mí Hàn Quốc để khắc phục hiện trạng mắt 3 mí của bạn.

Bước 2: Xác định, đo, vẽ cung nếp mí

Bước này được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cẩn thận để quá trình bấm mí diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 3: Tạo nếp mí mới

Cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ thông qua các cung đường bấm mí đã thực hiện ở bước 2 để tạo được liên kết chắc chắn giữa da mí và cơ nâng mí để tạo ra một nếp mí duy nhất. Trong suốt quá trình, khách hàng sẽ được gây tê nên không có cảm giác đau đớn.

cách chữa mắt 3 mí đơn giản và hiệu quả 3

Tùy vào cơ địa mỗi người sẽ cho kết quả bấm mí khác nhau

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cách chữa mắt 3 mí đơn giản và hiệu quả nhanh được đông đảo khách hàng lựa chọn. Chỉ sau 15 phút thực hiện bấm mí, bạn sẽ xóa bỏ triệt để hiện tượng mắt 3 mí, cho đôi mắt to tròn, 2 mí đầy quyến rũ và hấp dẫn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN