Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Cách chống lại tình trạng sụp mí hiện nay

Sụp mí mắt là tình trạng hay gặp phải, làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp của nhiều người. Cách chống lại tình trạng sụp mí hiện nay, giúp loại bỏ khuyết điểm ở mắt hiệu quả là giải pháp phẫu thuật cắt mí.

Bố cục bài viết:

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng sụp mí

– Do bẩm sinh trong quá trình người mẹ mang thai, cơ nâng mí mắt bị ảnh hưởng trong khi phôi phát triển.

– Tác nhân cơ giới: liên quan đến các bệnh lý mắt hột, bỏng,…

– Bị nhược cơ: do tuyến ức phát triển bất thường gây tổn thương và biểu hiện sớm nhất đó là sụp mí, nũng người nằm trong trường hợp này hay cảm thấy mắt bị sụp xuống sau khi ngủ dậy buổi sáng.

– Lão hóa do tuổi cao, khiến vùng da mất đi độ đàn hồi.

Cắt mí mắt Hàn Quốc – Cách khắc phục sụp mí hiệu quả

Giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc, là một trong các cách chống lại tình trạng sụp mí hiện nay, được chị em phụ nữ tin tưởng và áp dụng nhiều. Kết quả sau phẫu thuật, sẽ loại bỏ khuyết điểm mắt bị sụp mí. Đồng thời, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự nhiên.

Cùng với các dụng cụ y khoa được chuyển giao từ Hàn Quốc, và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Đây là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê và sử dụng thiết bị y khoa hiện đại, cắt 1 đường nhỏ trên mí mắt, không gây đau đớn, đảm bảo được độ an toàn cho bề mặt da và đôi mắt.

Các bước cắt mí chống lại tình trạng sụp mí

Bước 1: Thăm khám tư vấn và xem xét tình trạng mí mắt bị sụp

Ở bước này bác sĩ sẽ khám để biết rõ tình trạng của mắt, nhằm đem đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, giúp khắc phục tình trạng sụp mí.

cách chống lại tình trạng sụp mí hiện nay 02

Bác sĩ thăm khách tình trạng mắt cho khách hàng

Bước 2: Khoanh vùng, đo vẽ vị trí mới cho mắt

Với dụng cụ đo đạc hiện đại, bác sĩ sẽ khoanh vùng mắt để định hình nếp mí mắt mới, sau đó sẽ cho bạn thực hiện các thao tác cười, nói để thử độ căng cơ mắt, xác định vị trí vùng mí cần loại bỏ giúp việc phẫu thuật dễ dàng và đem lại kết quả tốt.

cách chống lại tình trạng sụp mí hiện nay 03

Bác sĩ khoanh vùng, đo vẽ mắt

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ

Việc sát trùng khu vực xung quanh mắt, giúp loại bỏ vi khuẩn. Để đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng trước khi phẫu thuật, bác sĩ cho gây tê vùng mắt, tránh gây đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

cách chống lại tình trạng sụp mí hiện nay 04

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng da xung quanh mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật với trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, dụng cụ y khoa hiện đại cụ thể là máy đốt cao tầng giúp cho việc rạch đường mí mắt chính xác không gây chảy máu. Cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Như vậy, một trong những cách chống lại tình trạng sụp mí hiện nay, là giải pháp cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc. Với những ưu điểm vượt trội, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng mong muốn làm đẹp, để đổi mới.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN