Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Các nguyên nhân gây sụp mí và cách chữa trị hiệu quả

Sụp mí là một trong những nhược điểm lớn trên khuôn mặt nếu chẳng may mắc phải. Chính vì vậy, các nguyên nhân gây sụp mí và cách chữa trị hiệu quả được rất nhiều người quan tâm.

Thế nào là sụp mí?

Sụp mí là tình trạng mắt bị sụp mí trên, có thể một hoặc cả hai mắt. Do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, một trong số đó chính là quá trình lão hóa, kéo theo vùng da dưới chân mày mất đi độ đàn hồi, khiến mắt bị sụp mí.

Các cấp độ sụp mí:

Cấp độ 1: Sụp mí mức độ nhẹ chỉ hơi mất thẩm mỹ nhưng không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt.

Cấp độ 2: Sụp mí mức trung bình gây mất thẩm mỹ, cần được hỗ trợ điều trị bằng phẫu thuật.

Cấp độ 3: Mức độ nặng nhất không những gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

các nguyên nhân gây sụp mí và cách chữa trị hiệu quả 1

Di truyền là một trong các nguyên nhân gây sụp mí

Các nguyên nhân gây sụp mí

– Do bẩm sinh trong quá trình người mẹ mang thai, cơ nâng mí mắt bị ảnh hưởng trong khi phôi phát triển.

– Tác nhân cơ giới: liên quan đến các bệnh lý mắt hột, bỏng, …

– Bị nhược cơ: do tuyến ức phát triển bất thường  gây tổn thương và biểu hiện sớm nhất đó là sụp mí, những người nằm trong trường hợp này hay cảm thấy mắt bị sụp xuống sau khi ngủ dậy buổi sáng.

– Lão hóa do tuổi cao.

– Sụp mí do sự can thiệp của phẫu thuật hoặc bị chấn thương.

– Sụp mí do rối loạn hệ miễn dịch, do u hoặc phì đại tuyến ức.

– Do bọng mỡ dư thừa ở mí mắt trên.

Cách chữa trị hiệu quả sụp mí mắt

Ngoài các phương pháp tự nhiên giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị sụp mí, hiện nay có rất nhiều cách chữa trị hiệu quả tình trạng sụp mí mắt nhờ vào sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Một trong số đó phải kể đến giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc và lấy mỡ mí mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Giải pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, là một trong những cách chữa trị sụp mắt hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều chị em phụ nữ tin dùng bởi nhiều ưu điểm nổi bật, quy trình phẫu thuật đơn giản, nhưng an toàn.

các nguyên nhân gây sụp mí và cách chữa trị hiệu quả 2

Quy trình cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cùng với thiết bị y khoa đã chuẩn bị sẵn các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng tiến hành sát trùng và gây tê vùng da ở mắt, sử dụng dao y tế rạch một đường nhỏ, sau đó thực hiện bóc tách loại bỏ cục mỡ dư thừa và may lại vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Chính vì vậy, quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

các nguyên nhân gây sụp mí và cách chữa trị hiệu quả 3

Hình ảnh trước và sau khi cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp lấy mỡ mí mắt

Với trường hợp sụp mí do bọng mỡ mí mắt trên áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc để loại bỏ túi mỡ dư thừa, dây chùng. Đồng thời, đây cũng là dịch vụ được lứa tuổi trung niên lựa chọn để loại bỏ khuyết điểm mắt bị bọng mỡ dưới do lão hóa tuổi tác gây nên.

các nguyên nhân gây sụp mí và cách chữa trị hiệu quả 4

Quy trình lấy mỡ mí mắt

Có nhiều ý kiến cho rằng cái gì tự nhiên vẫn tốt nhất, nhưng đó là câu nói vi vu của những người được thừa hưởng đôi mắt đẹp từ trong bụng mẹ. Còn đối với những người luôn mang trong mình khuyết điểm mắt bị sụp mí, thì hãy can đảm đổi mới nhé.

Trên đó là các nguyên nhân gây sụp mí và cách chữa trị hiệu quả, được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thêm hiểu biết về vấn đề thẩm mỹ, làm đẹp cho mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN