Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Các mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút

Một đôi mắt hai mí long lanh và cuốn hút sẽ khiến cho gương mặt của bạn thêm phần quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một đôi mắt đáng mơ ước như vậy. Hôm nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giới thiệu đến các bạn một vài mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí của bạn thêm phần lôi cuốn.

Bố cục bài viết:

Các mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí trở nên cuốn hút

Trước tiên, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết sau : mascara, lens, bảng phấn mắt, mí mắt giả.

Bước 1

Khi đã trang điểm xong các bộ phận khác của khuôn mặt, bạn tiến hành mang lens vào. Điều này sẽ giúp cho mắt bạn trở nên long lanh và to tròn hơn. Tiếp đến, bạn dùng màu nâu nhạt để đánh lên vùng hốc mắt thật đều. Tiếp theo, bạn dùng màu nâu đất đánh lên khu vực mi mắt trên.

Các mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút 1

Lens là một dụng cụ giúp đôi mắt trở nên long lanh hơn

Bước 2

Bạn chọn phấn mắt màu trắng rồi đánh lên vùng mi mắt dưới. Tiếp theo, sử dụng bút mắt nước để kẻ một đường lên mi mắt trên.

Các mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút 2

Chọn phấn mắt là một trong các mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí

Bước 3

Tiến hành gắn mi mắt giả, khi gắn vào bạn sẽ có một đôi mắt long lanh hơn. Bước tiếp theo, bạn dùng bút mắt nước để kẻ lên viền mi. Đánh lên phần mi ở dưới mắt một ít phấn mắt màu tro.

Các mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí đẹp và cuốn hút 3

Gắn mi giả là mẹo trang điểm cho đôi mắt một mí to tròn hơn

Bước 4

Gắn mi giả cho lớp mi ở dưới, rồi dùng mascara chải dọc theo lông mi. Làm như thế sẽ khiến cho lông mi có độ cong tự nhiên và đôi mắt của bạn sẽ có chiều sâu hơn.

Một số bí quyết trang điểm cho mắt một mí

• Chú trọng vào việc chăm sóc đôi lông mày. Hàng lông mày phải gọn gàng và có độ dày tương đối thì sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên nổi bật hơn.

• Khi trang điểm bầu mắt thì nên chọn tông màu nhạt như là màu nude hoặc pastel. Sử dụng gam màu nhạt sẽ khiến cho đôi mắt trở nên sáng và tươi tắn hơn.

• Kẻ mắt mèo là một giải pháp để giúp đôi mắt một mí của bạn trông to tròn hơn.

• Tán mờ đường kẻ chì sẽ khiến cho đôi mắt có chút mờ ảo.

• Dùng chì trắng để viền mắt.

• Tránh kẻ mắt quá dày và đậm. Đôi mắt một mí sẽ phù hợp với đường kẻ mắt mảnh hơn là những đường kẻ quá đậm.

• Chuốt kỹ hàng lông mi. Chọn mascara chất lượng rồi tiến hành chuốt mi. Chú ý là nên chuốt nhiều ở phần đuôi và phần giữa lông mi.

Trang điểm chỉ có thể mang lại hiệu quả tức thời vì vậy phương pháp này làm hao tốn rất nhiều thời gian của chị em. Bên cạnh đó, trang điểm cũng có thể gây nguy hại cho sức khỏe làn da nếu bạn không cẩn trọng trong việc lựa chọn mỹ phẩm hay dụng cụ make up.

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp, bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức vào việc trang điểm để mong có được một đôi mắt hai mí sáng và long lanh. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn chỉ cần bỏ ra 15 đến 30 phút là có thể biến đôi mắt một mí kém linh hoạt thành mắt hai mí to tròn như mơ ước. Với sự đa dạng trong dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp, cùng những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ mang lại cho bạn sự thay đổi tuyệt vời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN