Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Các mẹo dán mi giả cực kì “Kute” dành cho bạn gái

Một đôi mắt hai mí luôn thu hút được cái nhìn của mỗi người.Vậy làm sao để có che đi khuyết điểm với đôi mắt một mí? Dưới đây, là các mẹo dán mi giả cực kì “Kute” dành cho bạn gái.

Bố cục bài viết:

Hiện nay, trào lưu dán mi giả để đôi mắt to tròn đẹp hơn đã được nhiều bạn sử dụng. Vậy làm thế nào để mi giả không bị bong tróc ra nhanh mà giữ lâu trên mắt của mình. Thì dưới đây là các mẹo dán mi gái cực kì “Kute” dành cho các bạn gái. Mẹo nào giúp bạn có một hàng lông mi đẹp tự nhiên, mà không gây ra tổn thương đến mắt?

Các mẹo dán mi giả cực kì “Kute” dành cho bạn gái (1)

Các mẹo dán mi giả cực kute dành cho bạn gái

Các mẹo dán mi giả cực kì “Kute” dành cho bạn gái

Tỉa lông mi

Trước hết, cần có một chiếc kéo nhỏ để tỉa lông mi. Vì lông mi thật của bạn dài thì khó có thể gắn mi giả vào. Ngoài ra, bạn cần phải lạng đường viền chân mi. Phần này là nơi để bôi keo, thường khá dày, đơ cứng nên khi bạn dán mi giả vào sẽ dễ bị bong ở phần đầu mắt hoặc ở đuôi mắt. Vì thế, bạn cần lạng 1/3 phần viền chân mi.

Cắt mi giả

Hai, cắt mi giả ra làm 3 phần: Làm sao để gắn liền mạch hàng mi giả từ trong ra ngoài để không bị lệch hay bong ra. Cách đơn giản là bạn cắt mi giả ra làm 3 phần đoạn bằng nhau. Lần lượt dán từng đoạn vào đường viền chân mi phía trong. Chính cách này sẽ giúp cho hàng mi giả xen kẽ với hàng mi thật, làm cho đường mi giả tự nhiên hơn.

Các mẹo dán mi giả cực kì “ Kute” dành cho bạn gái (2)

Cắt mi giả ra làm 3 phần bằng nhau

Dán mi giả

Ba, cách dán mi giả: Nếu bạn lần đầu tiên gắn mi giả chưa quen với việc dán mi giả từ chính giữa mắt thì hãy thử dán ở phía đầu mắt hoặc phía đuôi mắt; tùy vào bạn thuận bên nào.

Dụng cụ dán mi

, dụng cụ dán mi giả: Nếu bạn không phải chuyên gia trang điểm, không có kinh nghiệm thì đừng bắt chước các chuyên gia mà dùng kíp kẹp mi giả hay công cụ dán mi để đính nó vào mí mắt. Bạn hãy rửa tay sạch rồi đứng trước gương hơi cúi xuống dùng ngón tay để gắn mi giả vào. Cách này dễ dàng sẽ giúp mi giả bạn không bị trượt và bị lệch.

Các mẹo dán mi giả cực kì kute danh cho bạn gái

Cách dán mi giả dễ dàng

Keo dán mí

Năm, keo để dán mí mắt phải an toàn: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại keo để dán mí mắt. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc và lựa chọn loại keo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo an toàn cho đôi mắt mình.

Các mẹo dán mi giả cực kì “ Kute” dành cho bạn gái (3)

Keo dán mi phải rõ nguồn gốc

Nhược điểm của dùng mi giả

Các mẹo dán mí giả thường có nhược điểm sau:

+ Tốn nhiều thời gian.

+ Cần phải có đôi bàn tay khéo léo.

+ Chỉ có tác dụng tức thời không lâu dài được.

+ Nếu lạm dụng nhiều, gây ra tổn thương vùng mắt.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên không nên sử dụng các mẹo dán mí giả này quá nhiều. Hiện nay, ngoài các mẹo dán mi giả ra thì với công nghệ cắt mí, bấm mí bằng công nghệ Hàn Quốc đã tạo ra một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên. Kết quả duy trì ổn định, an toàn chất lượng, không phẫu thuật, không đau không để lại sẹo. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều bệnh viện đã áp dụng những công nghệ khác nhau vào làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, với sứ mệnh áp dụng tất cả các chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN