Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bọng mắt là gì?

Bọng mỡ mắt là tình trạng được bắt gặp ở khá nhiều người. Vậy bọng mắt là gì? Và làm sao để chữa trị bọng mỡ mắt một cách hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Bố cục bài viết:

Bọng mắt là gì?

Bọng mắt là hiện tượng các túi mỡ vùng mí mắt dưới tạo nên những vết lồi làm che khuất một phần mắt. Bọng mỡ mắt không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của mắt, làm bạn già nua, mệt mỏi và kém sắc đi rất nhiều.

Bọng mắt là gì (1)

Bọng mắt là gì mà lại được nhiều chị em phụ nữ quan tâm đến như vậy?

Nguyên nhân hình thành bọng mỡ mắt

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của bọng mỡ mắt mà chúng ta nên biết để phòng tránh được tình trạng này.

Quá trình lão hóa

Bọng mỡ mắt hình thành chủ yếu do quá trình lão hóa gây nên. Khi độ tuổi càng cao thì tốc độ lão hóa càng phát triển. Vùng da nhạy cảm ở mắt sẽ nhanh chóng mỏng đi, kéo theo đó là lớp mỡ dưới da hội tụ dồn tới vùng trũng và phồng lên dưới quầng mắt khiến bọng mắt xuất hiện.

Yếu tố bẩm sinh

Có vài trường hợp mắt bị bọng mỡ là do di truyền bẩm sinh. Một số bạn trẻ chỉ ở độ tuổi 20 nhưng đã sở hữu bọng mắt khiến đôi mắt nặng nề và kém trẻ trung.

Yếu tố môi trường khác

Ngoài những nguyên nhân ở trên còn nhiều yếu tố khác gián tiếp làm hình thành bọng mắt như: áp lực công việc, luôn căng thẳng và phải thức đêm, thiếu hụt vitamin,..cũng sẽ khiến bọng mắt hình thành ngày một nhiều hơn.

bọng mắt là gì (2)

Nhiều chị em không hiểu được bọng mắt là gì và giải pháp nào tốt nhất cho tình trạng này

Cách trị bọng mỡ mắt

Có nhiều giải pháp khắc phục bọng mỡ mắt, một trong số đó được giới chuyên môn đánh giá cao để đánh bay bọng mỡ mắt chính là lấy mỡ bọng mắt. Vậy tại sao lấy bọng mỡ mắt là giải pháp hữu hiệu cho trường hợp như thế này?

Tiêu chuẩn an toàn cao

Lấy mỡ bọng mắt được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc. Tuân thủ theo mọi quy định của Bộ y tế đưa ra. Đây được xem là kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản, được các bác sĩ có chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Chỉ cần rạch một đường nhỏ phía trong mi dưới để lấy mỡ bọng mắt nên không gây đau đớn hay khó khăn cho bạn.

Bọng mỡ mắt là gì? (3)

Lấy mỡ mí mắt không gây đau đớn và cho kết quả lâu dài

Kết quả lâu dài

Phương pháp thực hiện nhanh chóng, đem lại kết quả tốt và hài lòng cho khách hàng. Phương pháp này cho đôi mắt trẻ trung, không mang tính chất tạm thời và có tính lâu dài về sau.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Lấy mỡ mí mắt chỉ cần thực hiện khoảng thời gian từ 15 đến 30 phút đã có thể loại bỏ được túi mỡ một cách hiệu quả. Là cuộc tiểu phẫu không đau, không tốn quá nhiều thời gian chính vì vậy có thể thực hiện vào ngày nghỉ cuối tuần hay lúc bạn rảnh rỗi không đi làm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sẽ giúp bạn đánh tan bọng mắt đem lại đôi mắt cuốn hút nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN