Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Biến mắt một mí thành hai mí sau 20 phút

Từ lâu, phụ nữ thường coi tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp là đôi mắt phải tròn, to và hai mí. Tuy nhiên không phải sinh ai sinh ra cũng có được mắt hai mí. Vậy làm thế nào để biến mắt một mí thành hai mí sau 20 phút?

Bố cục bài viết:

Sự khác biệt giữa mắt một mí và mắt hai mí

Điểm khác nhau của mắt một mí và hai mí là do nếp gấp da mí. Sự hình thành mắt một mí và hai mí được cho là yếu tố di truyền, yếu tố chủng tộc, địa lý. Mắt một mí và hai mí không có sự khác biệt về chức năng. Tuy nhiên mắt hai mí được xem là chuẩn của một người phụ nữ đẹp. Bởi vì đa số người mắt một mí có vẻ hung dữ, trong khi mắt hai mí thì lại dễ thương. Vậy làm sao để có thể biến mắt một mí thành hai mí?

Biến mắt một mí thành hai mí sau 20 phút (1)

Trang điểm tạo đôi mắt hai mí hút hồn

Biến mắt một mí thành hai mí sau 20 phút

Phương pháp chủ yếu và truyền thống được dùng để biến mắt một mí thành hai mí là trang điểm. Các bước trang điểm để biến mắt một mí thành hai mí như sau:

Bước 1: Tẩy trang trước khi trang điểm cho mắt một mí thành mắt hai mí.

Đây là một bước quan trọng và điều phải làm đầu tiên. Bước này sẽ loại bỏ bụi bẩn, kem trang điểm… còn sót lại trên da. Nếu không thực hiện bước này, quá trình trang điểm sẽ bị lem do tác động của bụi bẩn, phấn,kem trang điểm cũ.

Bước 2: Thoa kem nền lên khuôn mặt

Lau khô mặt sau khi tấy trang, để da se lại rồi mới tiến hành thoa kem nền. Dùng bông trang điểm tán đều kem để che đi vết thâm,tàn nhang xung quanh vầng mắt.

Bước 3: Dán mí mắt

Để tạo mí mắt giả thì các bạn dùng một cặp lót mí mắt giả để dán lên khu vực mí mắt trên.

Bước 4: Đánh phấn cho mí mắt

Đầu tiên nên lựa chọn phấn có tông màu tối và tán đều phấn nằm trong khu vực dán lót mí và đậm dần đều về phía cuối mí mắt, mí mắt dưới sử dụng phấn đánh với tông màu sáng hơn một chút và tán đều nhẹ nhàng. Việc trang điểm có thể biến mắt một mí thành hai mí sau 20 phút. Tuy nhiên, hiệu quả đạt được cũng chỉ trong thời gian ngắn. Vậy thì phương pháp nào mới có thể mang lại hiệu quả lâu dài?

Bấm mí mắt là một sự lựa chọn

Bấm mí mắt là một phương pháp không sử dụng phẫu thuật. Phương pháp này có thể biến đôi mắt một mí thành hai mí, mang lại hiệu quả lâu dài. Bởi vì bấm mí là phương pháp hiệu quả nên được chị em rất ưa chuộng. Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ bấm mí khá cao.

Biến mắt một mí thành hai mí sau 20 phút (2)

Bác sĩ thực hiện nhấn mí cho khách hàng

Trên thị trường cũng xuất hiện nhiều dịch vụ bấm mí. Tuy nhiên việc lựa chọn một nơi uy tín,chất lượng để làm đẹp cho đôi mắt đang là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với bề dày lịch sử về lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ chuyên môn cao,có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc ,trang thiết bị hiện đại cùng với công nghệ được chuyển giao từ các nước có nền y học tiên tiến. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho chị em phụ nữ có nhu cầu về làm đẹp.

Để biến mắt một mí thành mắt hai mí, trang điểm là một sự lựa chọn cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do hiệu quả trong thời gian ngắn nên chị em phải mất một khoảng thời gian hàng ngày để phục vụ nhu cầu làm đẹp đôi mắt. Để tiết kiệm thời gian, nhấn mí mắt là một giải pháp tuyệt vời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN