Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Biến hóa mắt một mí thành hai mí nhờ trang điểm

Có ai không mong muốn sở hữu một đôi mắt bồ câu đầy cuốn hút. Một đôi mắt đẹp sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn. Đó là lý do mà nhiều chị em phụ nữ đã tìm tới phương pháp trang điểm để biến hóa mắt một mí thành mắt hai mí đẹp rạng ngời.

Bố cục bài viết:

Các bước trang điểm biến hóa mắt một mí thành hai mí

Trước khi bắt đầu việc biến hóa mắt một mí thành hai mí bạn cần phải tìm hiểu về phương pháp trang điểm phù hợp với bản thân. Tiếp theo, bạn chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết sau : mascara, lens, bảng phấn mắt, mí mắt giả, bút kẻ mắt.

Bước 1

Khi đã trang điểm xong các bộ phận khác của khuôn mặt, bạn tiến hành mang lens vào. Lens sẽ giúp cho mắt bạn trở nên long lanh và to tròn hơn. Tiếp đến, bạn dùng màu nâu nhạt để đánh lên vùng hốc mắt thật đều. Tiếp nữa, bạn dùng màu nâu đất đánh lên khu vực mi mắt trên.

Biến hóa mắt một mí thành hai mí nhờ trang điểm 1

Đánh phấn nâu lên mi mắt trên để tạo sự nổi bật cho đôi mắt

Bước 2

Bạn chọn phấn mắt màu trắng rồi đánh lên vùng mi mắt dưới. Tiếp theo, sử dụng bút mắt nước để kẻ một đường lên mi mắt trên.

Biến hóa mắt một mí thành hai mí nhờ trang điểm 2

Kẻ mắt là một trong các bước biến hóa mắt một mí thành hai mí

Bước 3

Tiến hành gắn mi mắt giả, khi gắn vào bạn sẽ có một đôi mắt long lanh hơn. Bước tiếp theo, bạn dùng bút mắt nước để kẻ lên viền mi. Đánh lên phần mi ở dưới mắt một ít phấn mắt màu tro.

Biến hóa mắt một mí thành hai mí nhờ trang điểm 3

Gắn mi mắt giả sẽ khiến cho đôi mắt của bạn to tròn hơn

Bước 4

Gắn mi giả cho lớp mi ở dưới, rồi dùng mascara chải dọc theo lông mi. Thực hiện thao tác này sẽ giúp cho lông mi có được độ cong tự nhiên.

Biến hóa mắt một mí thành hai mí nhờ trang điểm 4

Dùng mascara để chuốt lông mi thật khéo léo

Sau khi thực hiện 4 bước trên, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn và long lanh. Đây là cách tạo mắt hai mí đơn giản mà các chị em có thể tự thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những mặt hạn chế.

• Thứ nhất, trang điểm làm tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của bạn. Trong cuộc sống bận rộn như hiện nay, bạn sẽ có rất ít thời gian rãnh để trang điểm mỗi lần ra đường.

• Thứ hai, trang điểm chỉ mang lại kết quả tạm thời, đôi mắt một mí của bạn chỉ tạm thời được khắc phục, sau khi tẩy trang sẽ trở lại như ban đầu.

• Thứ ba, việc lựa chọn dụng cụ trang điểm và cách trang điểm không phải là điều dễ thực hiện. Nếu bạn là người không am hiểu nhiều về công nghệ make up, cũng như không biết cách trang điểm phù hợp cho từng khuôn mặt thì phương pháp này sẽ không đem lại cho bạn hiệu quả như mong muốn.

Biến hóa mắt một mí thành hai mí nhờ trang điểm 5

Bấm mí mắt là giải pháp biến hóa mắt một mí thành hai mí lâu dài

Biến hóa mắt một mí thành hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Có một giải pháp tối ưu để biến hóa mắt một mí kém sắc thành mắt hai mí long lanh, quyến rũ. Đó là công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Với phương pháp này, bạn sẽ được thăm khám, gây tê rồi thực hiện bấm mí trong vòng 15 đến 30 phút. Đây được xem là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh gọn, an toàn và kết quả duy trì lâu dài. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, bạn sẽ sở hữu ngay một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN