Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bí quyết tạo mắt hai mí an toàn hiệu quả

Đôi mắt chính là điểm sáng nhất trên khuôn mặt, quyết định đến thần thái, ấn tượng với người khác. Làm sao để có được một đôi mắt đẹp đang là nỗi băn khoăn của nhiều người. Dưới đây, là một số bí quyết tạo mắt hai mí an toàn, hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Bố cục bài viết:

Nhiều bạn, đặc biệt đối với phái đẹp là các chị em phụ nữ nếu không may mắn có đôi mắt một mí hay những khuyết điểm như hai mí không đều, phần da mí mắt bị lão hóa thường thiếu tự tin trong việc giao tiếp với mọi người. Điều này, bạn sẽ không còn lo lắng nữa với những bí quyết tạo mắt hai mí an toàn, hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn.

Bí quyết tạo mắt hai mí nhờ trang điểm

Tạo mắt hai mí bằng kính giãn tròng

Bí quyết tạo mắt hai mí an toàn, hiệu quả

Đôi mắt long lanh hơn nhờ kính áp tròng

Sử dụng kính giãn tròng là bí quyết được nhiều người áp dụng hiện nay. Loại kính này có khả năng làm cho mắt to hơn.

Tạo mắt hai mí bằng đường viền mí mắt

Bí quyết tạo mắt hai mí an toàn, hiệu quả

Vẽ viền mí mắt làm cho đôi mắt không chỉ to mà còn có độ sâu

Với cách làm đôi mắt to tròn bằng việc make up sẽ giúp bạn “ăn gian” mí mắt. Tạo đường cong và độ sâu cho mắt. Chỉ trong vòng 7-10 phút, bạn đã có đôi mắt to tròn.

Tạo mắt hai mí bằng mi giả

Bí quyết tạo mắt hai mí an toàn, hiệu quả

Gắn mi giả là bí quyết để tạo mắt hai mí được nhiều người áp dụng

Cách làm to mắt tự nhiên từ mi giả sẽ tạo mắt hai mí rõ rệt, làm cho mắt to hơn khi trang điểm. Phương đơn giản chỉ trong vòng 5 phút bạn, bạn sẽ thấy sự khác biệt của hàng lông mi. Để giữ cho lông mi cong trong thời gian lâu hơn, bạn có thể dùng mascara để chuốt tạo độ dài cho hàng lông mi.

Trên đây là 3 bí quyết đơn giản tại nhà giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn đẹp. Tuy nhiên, hiệu quả lại không lâu dài và nếu không sử dụng đúng cách sẽ ảnh hưởng đến mắt. Vậy làm thế nào để tạo mắt hai mí an toàn mà hiệu quả lâu dài ?
Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng bí quyết tạo mắt hai mí an toàn và hiệu quả bằng phương pháp tạo hình mắt to công nghệ Hàn Quốc.

Tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Tạo hình mắt to công nghệ Hàn Quốc là tổng hợp những kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao nhất như phẫu thuật cắt mí thể thu ngắn cơ nâng mí, tạo mí, lấy mỡ mí mắt. Phương pháp giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp định hình nếp mí (nếu mắt ở dạng mí lót, mắt một mí, không rõ mí). Với thao tác thực hiện chuẩn xác tới từng milimet và con mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp toàn diện, to tròn, đẹp tự nhiên, có chiều sâu, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tạo mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc là phẫu thuật không tách bóc, không cắt rạch, không để lại sẹo, hiệu quả lâu dài và an toàn cho mỗi khách hàng.

Đối tượng tạo mắt hai mí

Độ tuổi từ 18 trở lên.
Mắt một mí, không rõ mí.
Mí lẫn hay hai mí không đều nhau, có rất ít da thừa hay mỡ dưới mí.
Sụp mí.

Quy trình thực hiện tạo mắt hai mí

Quy trình tạo mắt hai mí bằng công nghệ Hàn Quốc  thực hiện theo 5 bước. Đây là quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế. Hơn nữa, phẫu thuật được thực hiện trong phòng vô trùng hiện đại dưới bàn tay của các bác sĩ đầu ngành, đầy kinh nghiệm nên bạn có thể an tâm về kết quả.

Bí quyết tạo mắt hai mí an toàn, hiệu quả

Quy trình phẫu thuật tạo hình mắt to cho bệnh nhân tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiệu quả mang lại

Mắt không còn tình trạng một mí, sụp mí,…
Mắt to tròn, trẻ trung và linh hoạt
Kết quả mang lại là đôi mắt đẹp tự nhiên
An toàn, hiệu quả
Không đau, không để lại sẹo

Với những bí quyết tạo mắt hai mí vô cùng đơn giản trên, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn, như ý. Nếu có ý định sử dụng phương pháp thẩm mỹ, mời bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đôi mắt hai mí trẻ đẹp  dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN