Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bí quyết lấy lại đôi mắt tươi trẻ của tuổi 35

Mắt xấu và nhiều nếp nhăn là biểu hiện thường thấy rõ của phụ nữ khi đã bước qua tuổi 35. Vậy làm sao để có những bí quyết lấy lại đôi mắt tươi trẻ của tuổi 35 khi da đã có những dấu hiệu của sự lão hóa?

Bố cục bài viết:

Một trong những biểu hiện cho đôi mắt bạn lúc đã tới ngưỡng 35 đó chính là đôi mắt kém sắc, khi cười lên có nhiều nếp nhăn xuất hiện. Điều này cho thấy đôi mắt của bạn đang có hiện tượng lão hóa dần.

Bí quyết lấy lại đôi mắt tươi trẻ của tuổi 35 (1)

Mắt bị lão hóa sau độ tuổi 35

Nguyên nhân đôi mắt kém sắc tuổi 35

So với bộ phận khác ở cơ thể con người, thì đôi mắt vốn dĩ phải chịu nhiều thiệt thòi khi không được chăm sóc hay bảo vệ của chủ nhân. Một phần cũng do cuộc sống quá bận rộn cộng với đó là tình trạng lão hóa dần do thời gian.

Mặt khác, cũng do tác động của nhiều nhân tố đã khiến cho vùng da mặt của chúng ta nhanh chóng bị xạm hoặc chùm lại xấu xí.

Bí quyết lấy lại đôi mắt tươi trẻ hơn

Việc mắt mình xấu đi hay lão hóa dần khiến cho nhiều chị em lo lắng hiện nay. Chính điều đó, đã khiến nhiều chị em tìm kiếm đến các sản phẩm của chăm sóc da hay các biện pháp từ thiên nhiên để loại bỏ được tình trạng mắt lão hóa, sụp mí. Tuy nhiên, lão hóa dẫn đến sụp mí không tự đàn hồi được, vùng da bị nhão và tạo ra các bọng mắt kéo theo mi mắt sụp xuống. Đối với các phương pháp đó rất khó để có thể đạt được kết quả như mong muốn. Giải pháp tốt nhất hiện nay các chị em đã và đang lựa chọn đó chính là dịch vụ thẩm mỹ nâng mí mắt hay cắt mí mắt để lấy lại đôi mắt to tròn và đẹp của lúc xưa.

Bí quyết lấy lại đôi mắt tươi trẻ của tuổi 35 (2)

Cắt mí mắt giúp đôi mắt tươi trẻ hơn

Cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra như thế nào?

Một trong những cách để chị em độ tuổi 35 có bí quyết lấy lại đôi mắt tươi trẻ nhanh và mang lại hiệu quả đáng kể đó là phương pháp cắt mí mắt để mang lại đôi mắt to tròn và đẹp.

Hiện nay, đối với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám kỹ càng. Để từ đó có thể xác định cấp độ của đôi mắt là như thế nào. Và sẽ lựa chọn được phương pháp phù hợp cho mình.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Bước 1 : Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám và xác định được tình trạng mỡ, da thừa xuất hiện trên khuôn mặt bạn. Sau đó sẽ xác định được vị trí cũng như kích thước của da cần loại bỏ.

Bước 2 : Xác định kích thước cũng như vị trí da cần bỏ

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng da mỡ thừa thông qua dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng. Đo vẽ thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt.

Bước 3 : Tiến hành sát khuẩn vùng mắt

Sát khuẩn để tránh tình trạng nhiễm trùng hoặc lây bệnh nhiễm chéo.

Bước 4 : Tiến hành và phẫu thuật

Đây là phương pháp không cần gây mê mà chỉ gây tê xung quanh vùng mắt trước khi tiến hành. Tiến hành cắt bỏ da thừa, hay mỡ thừa của mí mắt. Cắt mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ với phương pháp đốt điện mới nhất. Nhằm hạn chế các tổn thương và các mô hay tránh sưng bầm sau khi phẫu thuật. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đây là một trong những bí quyết để lấy lại đôi mắt tươi trẻ cho bạn.

Sau khi phẫu thuật bạn cần có khâu chăm sóc kĩ, làm theo chỉ định của bác sĩ. Tiến hành uống các thuốc mà bác sĩ kê đơn để nhanh có được đôi mắt đẹp. Tùy cơ địa của từng người để có thời gian hồi phục khác nhau.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Giúp bạn có bí quyết lấy lại đôi mắt tươi trẻ tuổi 35 đầy mặn mà nhất. Thực hiện phẫu thuật ở đây sẽ mang lại kết quả hài lòng với chính mình. Hãy liên hệ để được tư vấn và hiểu rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN