Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bí quyết để tạo mắt hai mí Hàn Quốc

 Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có đôi mắt hai mí. Để đáp ứng nhu cầu mong muốn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ tạo mắt hai mí Hàn Quốc tại Việt Nam. Với tiêu chí mang đến vẻ đẹp hoàn thiện nhất cho khách hàng.

Bố cục bài viết:

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là gì?

Những bạn gái nào gặp phải các khuyết điểm ở mí mắt như: sụp mí, mắt mí lót sâu, mí lận, mí mắt bị lệch.. nhưng make up vẫn không đẹp như mong muốn.

Với việc áp dụng công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ tiến hành cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt, cắt mí mắt tại nếp mí đã định hình trước đó bằng các dụng cụ y khoa, đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu. Nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật. Bằng phương pháp như vậy sẽ tạo ra được đôi mắt hai mí như mong muốn.

Bí quyết để tạo mắt hai mí (1)

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và chất lượng?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Hiện nay, tạo mắt hai mí đang được toàn bộ giới trẻ ưa chuộng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital có các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình thẩm mỹ. Trang bị máy móc hiện đại nhất hiện nay, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình nên bạn có thể an tâm khi phẫu thuật cắt mắt hai mí tại đây. Khi thực hiện cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại Kim, bạn sẽ loại bỏ được những khuyết điểm về đôi mắt.

Bí quyết để tạo mắt hai mí (2)

Đôi mắt hai mí sau khi phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Bí quyết tạo mắt hai mí Hàn Quốc 

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên ngoài sự mong đợi của khách hàng, bằng việc áp dụng quy trình phẫu thuật khép kín đã được bộ y tế thẩm định cùng với tiêu chí hàng đầu như: đẹp, chính xác, an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Điều này cũng đã thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất và họ cảm thấy hài lòng với kết quả mang lại.

Chia sẻ từ khách hàng

Chị Ngọc Minh (Nhân viên công ty bảo hiểm) chia sẻ: ” Tôi cảm thấy ngại và không tự tin vào đôi mắt sụp mí của mình. Vì nó làm cho gương mặt tôi nhợt nhạt, kém sức sống, lúc nào cũng nặng trĩu và nhất là khi khách hàng nhìn vào mắt tôi thì họ không mấy thiện cảm. Điều này là nỗi lo lắng lớn nhất trong đời tôi. Nhưng từ khi công nghệ cắt mắt hai mí xuất hiện ở Việt Nam thì cuộc đời tôi dường như đã thay đổi hoàn toàn. Tôi cảm thấy tự tin và năng động hơn với đôi mắt hai mí Hàn quốc. Quyết định phẫu thuật cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn đúng nhất của tôi. Và giờ đây tôi rất hài lòng với đôi mắt hai mí của mình“.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN