Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bí kíp trang điểm tạo bọng mắt lớn và đẹp tự nhiên

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với bọng mắt lớn, đôi mắt sẽ trở nên to tròn hơn, đồng thời làm cho gương mặt của bạn mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và hiền hậu. Nếu bạn đang muốn sở hữu một đôi mắt như vậy thì hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những bí kíp trang điểm tạo bọng mắt lớn dưới đây.

Bố cục bài viết:

Trái ngược với các phương pháp làm đẹp trước đây, khi người ta luôn muốn che đi những khuyết điểm trên đôi mắt, thì giờ đây phái đẹp Hàn Quốc lại mở ra một xu thế làm đẹp hoàn toàn mới lạ. Với phương pháp trang điểm, bạn cũng có thể tạo cho mình một đôi mắt với bọng mắt lớn như vậy. Dưới đây, là một số bí kíp trang điểm để tạo bọng mắt lớn và đẹp tự nhiên.

Bí kíp trang điểm tạo bọng mắt lớn và đẹp tự nhiên 1

Tạo bọng mắt lớn đang là xu thế làm đẹp của nhiều sao Hàn

Các bước trang điểm tạo bọng mắt lớn

Bước 1: Bôi kem nền cho mắt

Tác dụng của việc bôi kem nền cho mắt là để duy trì độ ẩm, che những khuyết điểm ở mắt và giữ cho màu mắt lâu hơn.

Bí kíp trang điểm tạo bọng mắt lớn và đẹp tự nhiên 2

Bôi kem nền giúp che đi những khuyết điểm trên vùng mắt

Bước 2: Kẻ viền mí mắt

Tiến hành nhấn khóe mắt bằng phấn màu trắng, bắt đầu kẻ viền mí từ gốc mắt, chỉ kẻ khoảng 2/3 viền mí. Đường kẻ lớn và gọn gàng sẽ giúp đôi mắt tự nhiên hơn.

Bí kíp trang điểm tạo bọng mắt lớn và đẹp tự nhiên 3

Kẻ viền mí mắt tạo cảm giác đôi mắt to tròn và sắc sảo hơn

Bước 3: Tạo vết hằn cho bọng mắt dưới

Dùng cọ đầu tròn, chọn phấn màu nude xám rồi kẻ một đường viền mờ nằm bên ngoài đường kẻ trắng. Tránh tạo đường kẻ quá đậm hay quá lớn.

Bước 4: Hoàn tất việc tạo bọng mắt lớn

Sử dụng cây cọ dẹt để tán vào vùng giao màu, tạo bọng nước thật tự nhiên. Dùng mascara chuốt cho cả mi trên và mi dưới, giúp cho đôi mắt trở nên long lanh hơn.

Việc tạo bọng mắt lớn không còn là chuyện khó nếu bạn đã nắm vững 4 bước trang điểm trên. Tuy nhiên, trang điểm chỉ là phương pháp tạm thời, không thể mang lại kết quả lâu dài. Đồng thời việc trang điểm nhiều cũng sẽ không tốt cho mắt của bạn, bên cạnh đó còn làm tốn nhiều thời gian và công sức. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời một dịch vụ thẩm mỹ mới nhằm tạo cho khách hàng một đôi mắt với bọng nước đẹp tự nhiên, đó là phương pháp tạo bọng mắt dưới.

Lợi ích khi tạo bọng mắt lớn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

• Bọng mắt lớn sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt và đôi mắt của bạn.

• Đôi mắt với bọng mỡ lớn sẽ tạo cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng và dễ thương.

• Tạo bọng mắt lớn giúp đẩy lùi tình trạng lão hóa, trả lại sự trẻ trung và tươi tắn cho bạn.

• Phẫu thuật tạo bọng mắt lớn đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

• Phẫu thuật tạo bọng mắt lớn không làm ảnh hưởng đến các bộ phận và chức năng khác của mắt, không để lại sẹo hay di chứng.

• Kết quả phẫu thuật được duy trì lâu dài.

Bí kíp trang điểm tạo bọng mắt lớn và đẹp tự nhiên 4

Phương pháp tạo bọng mắt lớn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Để được trải nghiệm những lợi ích nêu trên, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital của chúng tôi để được tư vấn và điều trị. Bệnh viện sở hữu kỹ thuật tạo bọng mắt lớn hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc tân tiến và phòng khám vô trùng. Bạn không cần phải tốn công sức để trang điểm nữa, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sở hữu ngay cho mình một đôi mắt với bọng mắt đẹp chỉ sau một ca phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN