Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bí kíp để có đôi mắt đẹp hai mí

Một đôi mắt hai mí to tròn luôn là niềm mơ ước của hầu hết phái đẹp. Tuy nhiên, với những người sinh ra đã sở hữu đôi mắt một mí không mong muốn thì ước mơ có đôi mắt đẹp hai mí không còn là điều xa vời nữa. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự tiên tiến của y học thì việc tái tạo một đôi mắt hai mí không còn là chuyện khó, vậy mắt hai mí là mắt như thế nào? Lợi ích của mắt hai mí là gì? Và bí kíp để có đôi mắt đẹp hai mí?

Bố cục bài viết:

Mắt đẹp hai mí và những điều cần biết

Ở Hàn Quốc cũng như ở Việt Nam, có rất nhiều người mong muốn được thay đổi hình dáng đôi mắt của mình cho thêm phần xinh đẹp. Vì vậy, họ phải nhờ đến sự giúp đỡ và can thiệp của các dịch vụ thẩm mỹ mắt.

Bí kíp để có đôi mắt hai mí đẹp 1(1)

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, bí kíp để có đôi mắt đẹp hai mí

Vậy mắt hai mí là mắt như thế nào? Và lợi ích của mắt hai mí là gì? Và bí kíp để có đôi mắt đẹp hai mí?

Mắt hai mí là kiểu mắt to tròn, đuôi mắt và đầu mắt nằm ngang bằng nhau, mí mắt trên rất rõ ràng. Ngoài ra, mắt hai mí phải là mắt có chiều dài bằng khoảng cách giữa hai cánh mũi và hai hàng lông mày. Ánh nhìn của người có mắt hai mí rất linh hoạt, hiền hậu, tinh anh.

Sở hữu một đôi mắt hai mí sẽ khiến cho gương mặt bạn thêm phần nổi bật và dễ gây thiện cảm với người khác. Bí kíp để người mang mắt một mí sang mắt hai mí đó chính là phương pháp phẫu thuật đơn giản.

Bí kíp để có đôi mắt đẹp hai mí

Phương pháp phẫu thuật

Bí kíp để có đôi mắt đẹp hai mí chính là nhờ phương pháp phẫu thuật với sự giúp đỡ sự can thiệp của các bác sĩ chuyên khoa, cùng các thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật. Để tái tạo mắt hai mí cuốn hút, bạn có thể lựa chọn phương pháp cắt mắt hai mí.

Sử dụng bí kíp đôi mắt đẹp hai mí chính là phương pháp này, bạn sẽ duy trì được kết quả lâu dài mà không cần lo về biến chứng.

Cắt mắt hai mí

Là phương pháp tiến hành phẫu thuật đôi mắt một mí, mắt không cân đối, bên to bên nhỏ. Sau phẫu thuật cắt mí, mắt trở nên to tròn, hai mí rõ ràng và đều đẹp hai bên. Đây chính là kết quả của bí kíp để có đôi mắt đẹp hai mí.

Quy trình của một ca phẫu thuật cắt mắt hai mí

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp này. Cùng với đó là kiểm tra và khám sức khỏe cho khách hàng. Tư vấn cho khách hàng về dịch vụ mà họ cần biết.

Bước 2: Sát khuẩn mắt và đo vẽ nếp mí mới. Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn cục bộ để đảm bảo vết mổ không bị nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để đo lường, tính toán thật kỹ lưỡng rồi bắt đầu vẽ nếp mí mới. Sao cho nếp mí mới phù hợp với gương mặt bạn nhất.

Bước 3: Gây tê nhẹ. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê lên vùng mí mắt để giảm cảm giác đau đớn cho bạn.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường trên mí mắt, rồi tiến hành cắt bỏ những bọng mỡ, da thừa.

Bước 5: Đóng kín vết mổ và chăm sóc hậu phẫu. Bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ để khéo léo đóng vết mổ lại, không để lại sẹo trên mắt bạn. Để giảm sưng và đau cho bạn, bác sĩ sẽ chiếu đèn chống sưng, chống đau. Sau đó bạn có thể ra về ngay mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần làm theo lời khuyên của bác sĩ.

Bí kíp để có đôi mắt hai mí đẹp 2(2)

Bí kíp để có đôi mắt hai mí, quy trình cắt mí

Phương pháp không phẫu thuật

Để tạo mắt hai mí tự nhiên không cần phẫu thuật. Bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes đến từ Hàn Quốc.

Với phương pháp này, bạn có thể yên tâm đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Và để có được đôi mắt hai mí đẹp và trong thời gian tương đối ngắn. Thông thường một số bạn vẫn có thể trang điểm để có được đôi mắt hai mí đẹp một cách nhanh chóng. Nhưng với phương pháp này thì bạn phải có tay nghề và năng lực.

Tuy nhiên, việc trang điểm đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, kỹ thuật mà kết quả đạt được lại không lâu dài.

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Tác động lên lớp mí trên của đôi mắt, không gây ảnh hưởng sâu trong mắt. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không nguy hiểm cho sức khỏe.

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mí mắt để tránh các biến chứng không mong muốn. Trước khi tiến hành bạn cần phải được vệ sinh sạch sẽ vùng da mi mắt.

Bước 3: Đo vẽ xác định đường mi mới. Để có được đường mí đẹp và chính xác thì bác sĩ cần thực hiện bước đo vẽ đường mí.

Bước 4: Bấm mí mắt là thủ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ là đủ.

Bước 5: Thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bước 6: Chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bước 7: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Bí kíp để có đôi mắt hai mí đẹp 3(3)

Bấm mí mắt là bí kíp để có đôi mắt đẹp hai mí tự nhiên

Mong rằng, với những thông tin trên các bạn sẽ biết được một số phương pháp thẩm mỹ mới. Đó chính là bí kíp để có đôi mắt đẹp hai mí một cách hoàn hảo. Để được tư vấn trực tiếp và thăm khám kĩ hơn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Chúng tôi luôn chào đón bạn vào tất cả các ngày trong tuần.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN