Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bị cận có thể thẩm mỹ mắt to được không?

Chào bác sĩ! Hiện tại em 23 tuổi, mắt đang bị cận 2 độ, em rất muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt to để đôi mắt được đẹp hơn. Tuy nhiên, em đang thắc mắc không biết bị cận có thể thẩm mỹ mắt to được không? Ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em xin cảm ơn! (Việt Hà – Bạc Liêu)

Bố cục bài viết:

Trả lời:

Chúng tôi rất vui khi nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của bạn đối với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với mong muốn giúp mọi khách hàng được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về dịch vụ thẩm mỹ mắt to cũng như các dịch vụ làm đẹp khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Sau đây, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ mắt to là gì?

Thẩm mỹ mắt to là tiểu phẫu không phức tạp, đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ cao. Nó là phức hợp của nhiều kỹ thuật tạo hình mắt bao gồm cắt mí, mở rộng góc mắt và mở rộng góc mắt ngoài.

Đối tượng nào nên thẩm mỹ mắt to?

– Khách hàng đủ 18 tuổi, sức khỏe tốt

– Tình trạng: mắt quá nhỏ, nhiều nếp rẻ quạt, thiếu mí, mong muốn mắt to hơn…

– Mong muốn kết quả: mắt to, tròn, long lanh, đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt.

Bị cận có thể thẩm mỹ mắt to được không?

Bị cận có thể thẩm mỹ mắt to được không? (2)

Sự khác nhau giữa mắt bị cận thị so với mắt bình thường

Cận thị là tật khúc xạ khiến hình ảnh của vật không hội tụ đúng trên võng mạc, gây rối loạn chức năng thị giác và ảnh hưởng đến sức nhìn của con người. Cận thị là những bệnh thuộc về cấu tạo bên trong của mắt. Nó không liên quan đến những bộ phận bên ngoài mí mắt. Mí mắt ngoài vai trò thẩm mỹ thì chỉ có chức năng đóng, mở để che chắn, bảo vệ hốc mắt, không ảnh hưởng đến năng lực thị giác.

Ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to ứng dụng kỹ thuật hiện đại chính xác đến từng milimet, giảm thiểu tối đa xâm lấn, không gây tổn thương, phục hồi nhanh chóng, kết quả thẩm mỹ cao. Do đó, thẩm mỹ mắt to là một phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng khác của mắt. Vì vậy cho nên bị cận có thể thẩm mỹ mắt to được.

Bị cận có thể thẩm mỹ mắt to được không? (3)

Bị cận có thể thẩm mỹ mắt to được ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ đẹp toàn diện cho đôi mắt. Chỉ sau 1 giờ thực hiện, bạn sẽ thấy sự thay đổi không ngờ trên đôi mắt của mình. Ngay sau phẫu thuật, bạn có thể ra về.  Mọi sinh hoạt diễn ra như thường ngày mà không mất thời gian nằm viện.

Với những phân tích trên, chắc bạn đã tìm ra được câu trả lời cho mình. Thẩm mỹ mắt to không phụ thuộc vào việc mắt có bị tật khúc xạ hay không. Bị cận có thể thẩm mỹ mắt to bình thường. Vì phương pháp này không làm giảm thị lực hay rối loạn chức năng mắt.

Để giúp bạn hiểu hơn về phương pháp cùng các quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo công nghệ mới, bạn có thể đến trực tiếp đến thẩm mỹ của chúng tôi để được thăm khám và tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé.

Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ tạo hình mắt, đảm bảo sự chính xác trong từng kỹ thuật hẳn sẽ làm bạn hài lòng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN