Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bệnh viện nào cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay?

Chào bác sĩ, em tên là Mỹ Trang, em có vấn đề cần bác sĩ tư vấn ạ. Mắt em hiện tại là mắt một mí nhỏ và híp. Bạn bè cứ đùa là ti hí mắt lươn, em cảm thấy hơi tự ti. Em thấy nhiều người bảo cắt mí mắt có thể khắc phục được mắt 1 mí. Bác sĩ có thể cho em biết cắt mí mắt có khắc phục được tình trạng của em không? Và nơi nào thực hiện cắt mắt 2 mí đẹp uy tín ạ? Em cảm ơn bác sĩ.

Bố cục bài viết:

Bác sĩ trả lời

Chào bạn Mỹ Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và tin cậy gởi thông tin đến cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ giải đáp từng vấn đề của bạn, hy vọng những thông tin sau giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc của mình.

Cắt mắt 2 mí đẹp là gì?

Cắt mí mắt là áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt bớt phần da thừa, mỡ thừa. Hoặc thực hiện cắt tạo nếp mí mới với mục đích khôi phục đôi mắt về trạng thái to tròn, đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nên độ an toàn và hiệu quả cao. Khách hàng có thể tự tin hơn với đôi mắt to tròn, xinh đẹp của mình.

Bệnh viện nào cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay 2

Sở hữu mắt 2 mí to tròn nhờ cắt mí mắt

Như tình trạng mắt một mí của bạn Mỹ Trang, bạn có thể lựa chọn cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục được nhược điểm đôi mắt của bạn.

Có một số dịch vụ thẩm mỹ mắt được chị em ưa chuộng như cắt mắt 2 mí Hàn Quốc; cắt mắt 2 mí Dove Eyes với chi phí dao động từ 9 triệu đến 12 triệu VNĐ.

Quy trình cắt mắt 2 mí đẹp

Quy trình thực hiện cắt mắt 2 mí đẹp khá đơn giản và nhanh chóng.

Bệnh viện nào cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay 3

Quy trình thực hiện cắt mí

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra sức khỏe cho khách hàng sau đó tư vấn phương pháp cắt mí thích hợp với mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo đường nếp mí mới

Trong bước này, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ – phác thảo ra đường nếp mí mới cần tạo sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê giúp khách hàng không bị nhiễm trùng hay cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành cắt mí

Bằng công cụ chuyên khoa bác sĩ thực hiện cắt mí mắt mới trên nếp mí mới đã phác thảo. Sau khi cắt mí, bác sĩ sử dụng đường may thẩm mỹ giúp khách hàng có thêm nếp mí mới mà không để lại sẹo.

Bước 5: Phục hồi sau phẫu thuật

Sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí đẹp thành công, khách hàng lưu ý thực hiện theo đúng yêu cầu của bác sĩ về giữ gìn vệ sinh vùng mắt, chế độ ăn uống.

Lưu ý: Đối với mỗi trường hợp khác nhau của mỗi khách hàng sẽ cho ra kết quả khác nhau.

Cắt mắt 2 mí có những ưu điểm nào?

Tiếp thu công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc giúp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí đẹp có nhiều ưu điểm vượt trội mà một số dịch vụ thẩm mỹ khác không có được.

Bệnh viện nào cắt mắt 2 mí đẹp nhất hiện nay? 3

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đem lại đôi mắt hai mí xinh đẹp

+ Khắc phục được nhược điểm của đôi mắt

+ Mắt 2 mí đẹp tự nhiên

+ An toàn và hiệu quả cao

+ Không gây đau đớn, không để lại sẹo

+ Quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng

Tại sao lại lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hiện nay công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đã không còn xa lạ đối với khách hàng Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thông tin của nhiều trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam giúp chị em trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

Bạn Mỹ Trang có thể an tâm đối với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc về mọi mặt từ cơ sở, dụng cụ thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên, bác sĩ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Có thể giúp bạn khắc phục được nhược điểm đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN