Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bảng giá nâng chân mày

Nâng chân mày là giải pháp để khắc phục những dấu hiệu lão hóa trên đôi mắt và vùng chân mày. Phương pháp này từ khi ra đời đã được đông đảo chị em ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, bạn sẽ được phẫu thuật với giá nâng chân mày hợp lý.

Bố cục bài viết:

Nâng chân mày đem lại kết quả gì?

• Đội ngũ bác sĩ sẽ dùng sự khéo léo, chuyên nghiệp để giúp bạn có một đôi chân mày thanh tú, hài hòa, cân đối với gương mặt. Với một đôi chân mày dáng cao sẽ khiến gương mặt bạn không còn già nua mà trở nên tươi trẻ hơn.

• Phẫu thuật nâng chân mày cũng giúp kéo căng vùng da mắt của bạn, xóa bỏ đi nếp nhăn ở phần đuôi mắt và mí mắt, cải thiện tình trạng sụp mí mắt, từ đó khiến cho đôi mắt của bạn trở nên to tròn, tinh anh, ánh nhìn cũng linh hoạt hơn.

• Với những thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sẽ giúp bạn xóa đi vết tích cũ một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng mà không cần dùng đến các phương pháp tẩy xóa khác.

• Sau khi hoàn thành phẫu thuật nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital, mắt của bạn sẽ trở nên khỏe hơn, tầm nhìn trở nên tốt hơn.

Bảng giá nâng chân mày (1)

Bảng giá nâng chân mày luôn là điều được chị em quan tâm

Bảng giá nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ cũng thực hiện phương pháp nâng chân mày với các mức chi phí khác nhau. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và đã từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng chân mày. Bên cạnh đó, các trang thiết bị tân tiến, hệ thống phòng phẫu thuật đạt chuẩn cùng những công nghệ hiện đại là ưu thế của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Bạn nên lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng để mang lại cho mình vẻ đẹp trọn vẹn và an toàn.

Bảng giá nâng chân mày 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nâng chân mày uy tín và chất lượng

Trước khi quyết định làm phẫu thuật, bạn nên dành thời gian để nghiên cứu kỹ về các cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện có uy tín và luôn dành được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Bảng giá nâng chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital như sau:

Dịch vụ thẩm mỹ Giá cả
Nâng chân mày 12.000.000 VNĐ
 Nâng chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Nâng chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ
Nâng cơ đuôi mắt + Xóa vết chân chim 10.000.000 VNĐ
Điều trị sụp mí mắt bẩm sinh 20.000.000 VNĐ
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN