Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bảng giá cắt mắt 2 mí

Bạn có một số khuyết tật không mong muốn ở mắt như mắt không có mí (một mí), mí mắt bị sụp, hai mắt không đều nhau… nên rất tự ti và ngại giao tiếp với mọi người. Bạn luôn mong muốn có được đôi mắt to tròn rạng rỡ như người khác nhưng đang thắc mắc bảng giá cắt mắt 2 mí là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Bố cục bài viết:

Cắt mắt 2 mí là gì?

Cắt mắt hai mí là dịch vụ thẩm mỹ đem đến đôi mắt to tròn, 2 mí rõ ràng tự nhiên cho những ai mong muốn. Đây là tiểu phẫu mà các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt phần da thừa, mỡ thừa ở mí mắt, tạo mắt 2 mí rõ ràng tự nhiên.

Đặc biệt phẫu thuật thích hợp với các trường hợp mắt không có mí mắt, bọng mắt làm mí mắt bị sụp, hai mí mắt không đều nhau. Ngày càng nhiều người lựa chọn phương pháp này nhờ sự thuận tiện và đảm bảo kết quả đem lại như mong đợi.

bảng giá cắt mắt 2 mí(1)

Ưu điểm của dịch vụ cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại sao nên cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Để thực hiện dịch vụ cắt mắt hai mí, việc bạn cần quan tâm là lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để làm đẹp. Đã có nhiều trường hợp khách hàng lựa chọn cơ sở không đảm bảo chất lượng dẫn tới tình trạng cắt mắt hai mí bị sưng phù không thuyên giảm, biến dạng mí mắt hoặc nhiễm trùng mắt…

bảng giá cắt mắt 2 mí(3)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí.

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có quá trình phát triển trên 15 năm, bệnh viện xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao, hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ như mong đợi.

Bảng giá cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tùy vào tình trạng mí mắt của bạn mà chúng tôi lựa chọn phương pháp cắt mắt 2 mí phù hợp nhất. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng khi muốn làm đẹp đều quan tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như giá thành của dịch vụ. Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá cắt mắt 2 mí để bạn tham khảo.

Bảng giá cắt mắt 2 mí

Thẩm mỹ mắt Midface 4 trong 1 40.000.000 VNĐ
Cắt mắt to 30.000.000 VNĐ
Tạo bọng mắt 20.000.000 VNĐ
Tạo mắt cười 18.000.000 VNĐ
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN