Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bạn biết gì về tạo khóe mắt Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Ai cũng muốn mình sở hữu đôi mắt đẹp vì người ta thường nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Vậy làm sao để sở hữu một đôi mắt to tròn và đầy quyến rũ? Đó cũng là lý do mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital áp dụng công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc – mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho người phụ nữ.

Bố cục bài viết:

Công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc

Tạo khóe mắt Hàn Quốc là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch nhỏ ở mí mắt. Sau đó luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Hình thành nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên và thu hút. Tùy từng trường cụ thể và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật tạo nếp gấp mí phù hợp.

Đối tượng áp dụng

– Độ tuổi từ 18 trở lên

– Có đôi mắt nhỏ hẹp

– Bị lệch hay bị xếch mắt bên trái hoặc bên phải

– Muốn có đôi mắt to tròn, quyến rũ, đẹp tự nhiên hơn

Quy trình tạo khóe mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, giải thích và tư vấn cho khách hàng về phương pháp cắt khóe mắt. Đây là bước rất quan trọng để bác sĩ nắm được tình hình cũng như sự mong muốn của bạn về đôi mắt của mình.

Bước 2: Bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể. Bước này bác sĩ sẽ phân tích mắt của bạn để có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lí và an toàn nhất.

Bạn biết gì về tạo khóe mắt Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (2)

Bác sĩ phác thảo và đo vẽ nếp mí mới cho khách

Bước 3: Vệ sinh đôi mắt để tránh nhiễm trùng sau khi phẫu thuật. Gây tê tại chỗ. Bước này giúp bạn không cảm thấy đau trong quá trình phẫu thuật.

 Bạn biết gì về tạo khóe mắt Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê cho khách hàng

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng khóe mắt: Cắt da thừa, kéo dài mí mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ và đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đây là bước tạo hình chính để tạo khóe mắt cho bạn, bước này quan trọng nhất bởi nó quyết định xem mắt bạn sau khi phẫu thuật có đẹp hay không. Bước này tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ .

 Bạn biết gì về tạo khóe mắt Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (4)

Bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt Hàn Quốc

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ khâu vết mổ bằng kỹ thuật thẩm mỹ không làm lộ sẹo, không cần băng bó. Sau đó bác sĩ sẽ thăm khám lại và tư vấn về quá trình nghỉ dưỡng tại nhà. Để cho mắt nhanh chóng phục hồi và đẹp như mong muốn của bạn.

Bạn biết gì về tạo khóe mắt Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (5)

Bác sĩ thăm khám khách hàng sau khi phẫu thuật

Ưu điểm công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc là gì?

– An toàn

– Đôi mắt to tròn tự nhiên

– Không đau, không để lại sẹo

– Không tốn nhiều thời gian để phục hồi

 Bạn biết gì về tạo khóe mắt Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (6)

Đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tạo khóe mắt

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ ở Việt Nam. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một bệnh viện uy tín. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đã có rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và hài lòng dịch vụ làm đẹp ở đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN