Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? Em năm nay 24 tuổi, đôi mắt một mí luôn khiến em cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh và khi nào cũng bị trêu chọc. Em muốn bấm mí mắt để có được đôi mắt to hơn, cải thiện đôi mắt một mí của mình nhưng lại lo về khoản chi phí. Vậy cho em hỏi bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? (Hoà My- 24 tuổi, Phú Yên)

Chào bạn Hoà My!

Mắt một mí không làm ảnh hưởng đến thị lực hay sức khoẻ của đôi mắt nhưng nó làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn.

Bố cục:

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Mắt một mí

Bấm mí mắt là một dịch vụ khắc phục mắt một mí hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi đã áp dụng dịch vụ bấm mí thành công và đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của bấm mí

+ Mắt 2 mí to, tròn và đẹp tự nhiên.

+ Mắt cân đối, hài hoà với khuôn mặt.

+ Không đau, không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

+ An toàn và hiệu quả.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi nhanh.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 3

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều dịch vụ bấm mí khác nhau như: bấm mí mắt Hàn Quốc, bấm mí mắt Dove Eyes,… mỗi dịch vụ sẽ có mức chi phí khá nhau. Tuy nhiên, bấm mí là phương pháp làm đẹp duy trì được kết quả ổn định từ 5 – 10 năm. Sau đó bạn có thể thực hiện bấm mí lần 2 để tiếp tục được sở hữu đôi mắt đẹp. Dưới đây là bảng giá dịch vụ bấm mí bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ  Chi phí
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 1 9.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 2 12.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc cấp độ 3  15.000.000 VNĐ
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ 15.000.000 VNĐ

Đây là mức chi phí cho một lần bấm, tuỳ theo nhu cầu cũng như tình trạng mắt của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ tư vấn để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Kết quả sau khi bấm mí

Các khuyết điểm về mắt như: mắt một mí, sụp mí, mắt to nhỏ,… được khắc phục, mang lại đôi mắt to, tròn và đẹp tự nhiên.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 4

Kết quả sau khi bấm mí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín về dịch vụ bấm mí, đây là bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế, xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, mang lại cho khách hàng đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 5

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nếu bạn muốn khắc phục khuyết điểm mắt một mí hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn thêm. Và không cần phải băn khoăn bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu nữa nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN