Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí và cắt mí nên chọn giải pháp nào?

Bấm mí và cắt mí nên chọn giải pháp nào là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Không biết cắt mí hay bấm mí, cái nào sẽ tốt hơn bởi vì cả hai là giải pháp giúp cho chị em có một đôi mắt đẹp.Giới thiệu về bấm mí và cắt mí

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ không có phẫu thuật giúp chị em phụ nữ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí hút hồn và long lanh. Cách thẩm mỹ này hiện đang được nhiều chị em yêu thích bởi hiệu quả thấy ngay và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến, xuất xứ từ Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí to tròn và tươi trẻ hơn. Phương pháp này thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da và mỡ thừa mí trên cho bạn, đồng thời tái tạo đường mí mới cho phù hợp gương mặt. Cắt mí mắt thích hợp cho nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau.

Bấm mí và cắt mí nên chọn giải pháp nào? (1)

Cắt mí giải quyết vấn đề sụp mí ở người già

Bấm mí và cắt mí nên chọn giải pháp nào?

Bấm mí là thủ thuật luồn chỉ, cắt mí là phẫu thuật. Phương pháp cắt mí và bấm mí có một ưu điểm chung là để lại một hiệu quả lâu dài cho đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, cắt mí là một tiểu phẫu nên phải đụng đến dao kéo. Ngoài những trường hợp bệnh lý về mắt như sụp mi nặng, có da thừa, mỡ thừa ở bọng mắt cần phải sử dụng phương pháp cắt mí mắt. Đa số khách hàng đều lựa chọn bấm mí để có một đôi mắt đẹp nhiều hơn là cắt mí. Bởi vì cắt mí sẽ làm cho khách hàng khó chịu và đau hơn so với bấm mí.

Các bước bấm mí mắt

Bước 1. Thăm khám

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mí mắt và sức khỏe của khách hàng để từ đó tư vấn cho khách hàng bấm mí như thế nào.

Bước 2.Vẽ phác thảo đường mí mắt

Bác sĩ sẽ vẽ một đường thật mảnh (bằng bút lông) ở mí mắt trên (để tạo hình dáng và đo chiều cao mí mắt mới) dựa vào sở thích và mong muốn của khách hàng về đường mí mắt mới sau phẫu thuật bấm mí.

Bước 3. Bấm mí

Khoảng 3 lỗ cực nhỏ sẽ được tạo dọc theo đường vẽ sẵn.

Bước 4.Khâu lại mí mắt

Mí mắt sẽ được khâu lại bằng một đường rất mảnh giữa phần tiếp hợp giữa màng sụn mi và da mí mắt.

Bước 5. Chăm sóc hậu phẫu

Cắt mí và bấm mí nên chọn giải pháp nào (2)

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì sao nên chọn bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp chất lượng và an toàn. Bệnh viện với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc – là một nước tiên tiến về lĩnh vực y học và thẩm mỹ.

Bấm mí và cắt mí nên chọn giải pháp nào? Cả hai đều là phương pháp giúp cho chị em được sở hữu một đôi mắt long lanh, quyến rũ. Tuy nhiên bấm mí có nhiều ưu điểm nên được lựa chọn nhiều hơn. Hiện nay, dịch vụ bấm mí đang là dịch vụ được nhiều chị em quan tâm hơn.

Chủ đề được quan tâm nhất
Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN