Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp

Đôi mắt to tròn giúp bạn tự tin khi giao tiếp, trẻ trung, xinh đẹp hơn. Với công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn.

Bố cục bài viết:

Bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp (1)

Đôi mắt hai mí với công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Mọi khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn sẽ biến mất ngay với bấm mí Hàn Quốc. Mắt một mí, mắt nhỏ hẹp…chỉ còn là quá khứ.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp tối ưu để có đôi mắt hai mí đẹp

Bấm mí mắt là phương pháp tạo nếp mí tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Đây là một phương pháp an toàn, không gây đau đớn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp (2)

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với công nghệ đèn LED đạt chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao trong quá trình phẫu thuật. Vì thế, trong thời gian gần đây đã có nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Vì sao bạn lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

– Các khâu từ tư vấn, thăm khám đến sau khi phẫu thuật được thực hiện theo 1 quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp (3)

Quá trình tư vấn cho khách hàng trước khi tiến hành bấm mí

– Bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn cao, tận tình giúp đỡ khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Bên cạnh đó, còn có các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc giàu kinh nghiệm.

– Chi phí phù hợp và chế độ chăm sóc chu đáo trước và sau phẫu thuật. Đồng thời, khách hàng được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và hướng dẫn cách chăm sóc khi về nhà.

Chi phí phẫu thuật: Dao động từ 7 triệu đến 15 triệu ( tùy vào tình trạng mắt của mỗi người)

Hiệu quả sau phẫu thuật

 Việc áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào bấm mí mắt. Bác sĩ tiến hành nhấn mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng chứ không tiến hành rạch hay mổ gì cả. Thời gian nhấn mí khoảng 15-20 phút thì khách nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí như mong muốn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí đẹp (4)

Đôi mắt đẹp như mong muốn sau khi phẫu thuật bấm mí

Đó chính là lý do vì sao mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là danh sách tìm kiếm hàng đầu của khách hàng. Luôn làm khách hàng hài lòng về kết quả, thái độ chăm sóc, phục vụ khách trước và sau khi phẫu thuật luôn là nơi tin tưởng của khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN