Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí mắt có an toàn không? Được hay tin bấm mí mắt có thể khắc phục nhanh chóng và hiệu quả đôi mắt nhỏ, một mí và thay vào đó là đôi mắt to tròn với hai mí rõ ràng. Em cũng muốn thực hiện kỹ thuật này nhưng vẫn lo ngại vấn đề an toàn thẩm mỹ. Mong bác sĩ giải đáp bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không? Em xin cảm ơn. (Huyền Trang, 26 tuổi)

Bố cục bài viết:

Chào bạn Huyền Trang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc đến mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thật ra, đôi mắt ti hí của bạn nó không phải là một bệnh lý, nó chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ thôi. Để khắc phục tình trạng mắt một mí bằng cách xoa bóp bấm nguyệt, đắp mạ nạ hay make up …sẽ không có hiệu quả. Hiện nay, đã có cách giúp bạn có một đôi mắt xinh đẹp mà không cần phẫu thuật đó là bấm mí mắt Hàn Quốc. Trước khi tìm hiểu bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không, mời bạn tham khảo thông tin về phương pháp này.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không? (1)

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không là điều nhiều bạn trẻ thắc mắc

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc là một phương pháp tối ưu cho những người muốn có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Công nghệ này đã áp dụng thành công ở Hàn Quốc, nơi mệnh danh là “vương quốc của thẩm mỹ”. Nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công công nghệ thẩm mỹ của xứ sở Kim Chi vào trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại Việt Nam, những năm gần đây, cơn sốt về trào lưu “bấm mí Hàn Quốc” đã có sức nóng trong giới bạn trẻ. Thế nhưng, có nhiều bạn vẫn còn e ngại liệu rằng Bấm mí mắt có an toàn không.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Thực tế ra, nếu như trước đây 10 năm thì khi người ta nhắc đến 2 từ “thẩm mỹ” là cứ cho nó là xấu, là để lại sẹo, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nguy hiểm đến tính mạng, điều này là không thể không có. Tuy nhiên, giờ đây bạn có thể an tâm thực hiện làm đẹp cho đôi mắt mình mà không sợ phải đau, hay sợ để lại sẹo nữa. Hiện nay, có nhiều bệnh viện ở Việt Nam áp dụng công nghệ bấm mí của Hàn Quốc. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiên phong trong ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào trong tất cả các ca thẩm mỹ.

Bấm mí mắt có an toàn không phụ thuộc rất nhiều vào quy trình thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình bấm mí được tiến một cách an toàn trong phòng khép kín vô trùng, đạt chuẩn quốc tế và được Bộ Y tế kiểm định chất lượng an toàn.

Quá trình thực hiện

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không? (2)

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn về vấn đề mắt của mình. Sau đó, bác sĩ sẽ phân tích, đo vẽ hình dạng kích thước phác họa đôi mắt với nếp mí mới to đẹp hơn để bạn có đôi mắt đẹp hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.

Bước 2: Xét nghiệm và sát khuẩn

Để biết bạn có đủ sức khỏe tiến hành bấm mí ngay hay không thì bác sĩ sẽ lấy máu xét nghiệm để xem sức khỏe bạn: huyết áp, tim mạch, tiểu đường… nhằm có cách xử lý tốt trong quá trình thực hiện ca thẩm mỹ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?(3)

Y tá sẽ lấy máu xét nghiệm

Sau khi xét nghiệm, thì bạn sẽ được vệ sinh vùng xung quanh mắt để tránh nhiễm trùng sau khi thẩm mỹ.

Bước 3: Gây mê và tiến hành bấm mí

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây mê tại chỗ. Chính vì thế, khách hàng sẽ không cảm thấy đau trong suốt quá trình tham gia bấm mí.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không? (4)

Phòng thẩm mỹ vô trùng

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục 3 – 5 mũi nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không bóc tách, không cắt rạch nên khi mở mắt ra sẽ hình thành nếp mí mới. Bằng thủ thuật đơn giản chỉ trong vòng 15 – 30 phút, bạn sẽ có một đôi mắt đẹp và hài hòa với khuôn mặt của mình.

Bước 4: Kết quả sau khi thẩm mỹ

Sau khi bấm mí

, bạn sẽ có một đôi mắt to đẹp và trẻ ra vài tuổi.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không? (5)

Kết quả trước và sau khi bấm mí

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau khi làm đẹp, bạn có thể về nhà nghỉ dưỡng và thực hiện cách chăm sóc mắt theo chỉ dẫn bác sĩ như ăn kiêng, chế độ sinh hoạt hợp lý… Tới đây, chắc hẳn, bạn đã rõ bấm mí mắt có an toàn không.

Ưu điểm bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Đây là một kỹ thuật đơn giản không cần bóc tách, rạch da nên không gây đau nhức, sưng tấy và đặc biệt là không gây ảnh hưởng đến thị lực.

+ Nếp mí được tạo ra tự nhiên và cân đối hai bên.

+ Nếp mí được thực hiện đơn giản nhanh chóng nên tiết kiệm được thời gian.

+ Khách hàng có thể nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường mà không cần nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

+ Hiệu quả mang lại lâu dài.

Trên đây, là các bước tiến hành bấm mí mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, có các chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một đôi mắt đẹp tự nhiên. Vì vậy, bạn có thể an tâm về vấn đề Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN