Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove eyes là một trong những phương pháp thẩm mỹ đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây. Nếu nhấn mí thông thường chỉ duy trì kết quả thẩm mỹ từ 3-5 năm và có thể ít đi vì tác động của lão hóa, bấm mí mắt Dove eyes sẽ cho bạn đôi mắt to tròn xinh đẹp và thành quả ổn định, vững bền theo thời gian.

Bố cục bài viết:

 Ưu điểm khi lựa chọn bấm mí mắt Dove eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes (1)

Bấm mí mắt Dove Eyes

Có thể nói, dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes đang là cơn sốt trong công nghệ làm đẹp và là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

* Không cần tiến hành phẫu thuật.

* Tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn cao.

* Bấm mí mắt Dove Eyes không tốn nhiều thời gian tiến hành.

* Không để lại sẹo và sau khi tiến hành điều trị không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

* Phục hồi nhanh và không để lại sẹo sau khi tiến hành bấm mí.

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove eyes là kỹ thuật tạo mắt hai mí mới. Kỹ thuật này khắc phục những nhược điểm của bấm mí thông thường. Xét về mặt duy trì kết quả, bấm mí mắt Dove eyes do hình thành liên kết sụn mi và da mí nên vững bền và ổn định hơn nhấn mí mắt tạo liên hơn cơ nâng mi và da mí.

Bấm mí mắt Dove Eyes (2)

Quy trình bấm mí mắt Dove Eyes

Thao tác chính:

– Bấm lỗ trên đường mí đã được định hình trước đó.

– Luồn chỉ liên tục qua sụn mi mắt trên.

– Cố định lớp da mi để tạo nếp mí sâu và sắc nét hơn.

– Thắt đóng chỉ thẩm mỹ và kết thúc tiểu phẫu nhấn mí Dove eyes.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove eyes

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mí mắt của khách hàng.

Bấm mí mắt Dove Eyes (3)

Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Đây là bước tiền đề quan trọng nhất trong quá trình bấm mí nên các bác sĩ rất quan tâm và chú ý đến khâu thăm khám này. Định ra đường mí tương lai sau khi thấy được đặc điểm mí mắt của khách hàng, bác sĩ tiến hành đo, vẽ và định ra đường cung bấm mí cho khách hàng sao cho hài hoà và phù hợp với khuôn mặt.

Gây tê mí mắt

Trước khi thực hiện bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vùng mí mắt. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái, không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện tiểu phẫu bấm mí.

Tiến hành thực hiện bấm mí mắt

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng công nghệ máy móc hiện đại, điểm nhấn sẽ được tạo ra một cách chính xác ngay trên đường mí mới. Sau đó, bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nên nếp mí mới rõ ràng hơn.

So sánh giữa bấm mí Dove Eyes và bấm mí mắt thường 

Mỗi một công nghệ tạo mí đều cùng chung một mục đích hướng đến nhằm đem lại cho khách hàng một đôi mắt to tròn, long lanh và đẹp tự nhiên, mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Dưới đây là sự so sánh khác biệt giữa bấm mí Dove Eyes và bấm mí thông thường.

Bấm mí Dove Eyes Bấm mí thông thường
Kỹ thuật áp dụng Bác sĩ sẽ tạo nên sự liên kết giữa da mí và sụn mi, sau đó được cố định vào sụn mi. Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục giữa các điểm nhấn đã được vẽ trước để tạo ra chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi trên.
Kết quả Tạo mắt bồ câu, đẹp tự nhiên. Mí mắt giữ được nếp mí lâu dài. Tạo mắt 2 mí, to, đẹp nhưng kết quả sẽ giảm đi do quá trình vận động của mắt.

Tại sao chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bấm mí mắt Dove Eyes?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi ứng dụng công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes thành công. Vì vậy, khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đây. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, chuyên sâu về dịch vụ, cũng như được thăm khám kỹ để thấy được mức độ của mí mắt nhằm có phương pháp điều trị hợp lý.

Bấm mí mắt Dove Eyes (4)

Phục hồi mí sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

Bên cạnh đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các trang thiết bị, máy móc ở đây cũng rất hiện đại, công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc nên bạn có thể an tâm khi tiến hành bấm mí.

Một số lưu ý sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

    + Chườm đá lạnh chừng 15- 20 phút giảm hiện tượng sưng mắt.

+ Tránh bụi bẩn, tránh dụi mắt trong một tuần đầu để đường mí mắt được ổn định và có nếp.

+ Sử dụng nước muối để vệ sinh vùng mắt.

+ Tái khám và làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau khi rời khỏi bệnh viện.

* Lưu ý: Kết quả khác nhau tuỳ thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Bấm mí mắt Dove eyes là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn tinh nghịch như những chú chim bồ câu. Không những thế, phương pháp này còn có khả năng “kìm hãm” tác động của lão hóa và giúp duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hân hạnh trở thành địa chỉ vàng để bạn gửi gắm lòng tin của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN