Thẩm mỹ viện bấm mí mắt

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Tôi muốn thực hiện dịch vụ này để cải thiện nhan sắc đón Tết nhưng nghe nói sau một thời gian sẽ mất hiệu quả. Tôi thực sự không muốn phải làm đi làm lại nhiều lần. Mong bác sĩ đính chính giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Thanh Mai, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Phương pháp tạo mắt hai mí ưu việt này được nghiên cứu và ứng dụng giúp cải thiện vẻ đẹp đôi mắt cũng như đem lại sự tự tin cho người sở hữu. Thế nhưng kết quả bấm mí mắt duy trì được bao lâu hay sẽ được trọn đời? Thực tế cho thấy, một ca bấm mí mắt Hàn Quốc thành công sẽ đem lại hiệu quả duy trì ổn định và vững bền từ 5-7 năm – thời gian này có sự dao động ít hơn hay nhiều hơn tùy thuộc vào cơ địa và chế độ chăm sóc của khách hàng.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Hình ảnh đôi mắt trước và sau khi được thực hiện bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

So với khá nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác, thời gian duy trì kết quả bấm mí mắt được cho là lâu dài và rất ổn định. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng mà cứ yên tâm áp dụng loại hình làm đẹp ưu việt này. Bên cạnh đó, trong quá trình tham khảo cân nhắc địa chỉ thực hiện, bạn nên cẩn thận mới những quảng cáo cho kết quả trọn đời bởi như chúng tôi đã giải thích, bấm mí mắt không cho kết quả vĩnh viễn.

Bấm mí mắt thực hiện như thế nào?

Sau khi trả lời được câu hỏi bấm mí mắt có vĩnh viễn không, bạn nên tìm hiểu quy trình thực hiện để biết được tại sao phương pháp làm đẹp này lại được yêu thích đến vậy. Chỉ với 4 thao tác cơ bản gói gọn trong 30 phút, đôi mắt sẽ biến hóa với hai nếp mí to tròn, sắc sảo và nhất là vẫn giữ được nét tự nhiên.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1: Bấm từ 3-5 lỗ một cách chuẩn xác và dứt khoát tại vị trí đã xác định.

Bước 2: Luồn chỉ sinh học thẩm mỹ nhịp nhàng đi qua các lỗ bấm.

Bước 3: Cố định da mí vào cơ nâng mi để tạo hình nếp gấp mí mới.

Bước 4: Chỉnh cho nếp mí cân đối với gương mặt và thắt chỉ hoàn tất.

Ở đâu bấm mí mắt cho hiệu quả lâu dài?

Để có được kết quả bấm mí mắt an toàn và duy trì lâu dài, trước hết khách hàng phải cân nhắc được địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ y bác sĩ lành nghề. Với những tiêu chí trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy; bởi ngoài hai yếu tố bác sĩ và độ uy tín, bệnh viện chúng tôi còn sở hữu hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân, sẽ giúp khách hàng thực hiện ca thẩm mỹ một cách an toàn và thành công như mong muốn.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hi vọng phần giải đáp của chúng tôi đã giúp bạn có được câu trả lời bấm mí mắt có vĩnh viễn không và sớm đưa ra quyết định của mình. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí mắt, bạn hãy tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và thực hiện thăm khám chuyên môn với các bác sĩ của chúng tôi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Hình ảnh
BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN